Toner Hồi Sinh Và Thêm Ẩm Murad Hydrating Giúp Trẻ Hóa Da

0

Bạn muốn phục hồi làn da mệt mỏi và kém sắc? Bạn muốn làm da sạch sâu từ bên trong? Bạn muốn cấp ẩm cho làn da? Toner hồi sinh và thêm ẩm Murad sẽ giải quyết cả ba vấn đề này chỉ trong một bước dưỡng. Hãy cùng Kemmurad tìm hiểu nhé!

Toner là gì ?

Nhiều người hay nhầm lẫn toner với nước hoa hồng. Thực chất nước hoa hồng chỉ là một loại toner, khái niệm toner rộng hơn rất nhiều. Toner là một loại nước làm sạch sâu và cân bằng PH cho làn da. Hầu hết các loại toner đều ở dạng lỏng và cũng giống như các loại kem dưỡng, toner cũng có những sản phẩm chuyên biệt cho các vấn đề về da như dưỡng ẩm, làm dịu da, se khít lỗ chân lông,…

toner-hoi-sinh-va-them-am-murad

Toner nước hoa hồng

 

Công dụng của toner Murad

Dưỡng da như một con dao hai lưỡi, nếu không làm đủ và đúng cách thì làn da sẽ rất dễ trở nên tồi tệ hơn. Mấu chốt của vấn đề này nằm ở bước làm sạch da. Và mấu chốt của bước làm sạch da nằm ở toner. Bạn đã thấy được sự cần thiết của toner rồi đúng không? Bên cạnh đó chức năng cân bằng lại độ ẩm cho làn da cũng là một lý do nhiều người đưa toner vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày.

Toner Hồi Sinh Và Thêm Ẩm Murad Hydrating Giúp Trẻ Hóa Da

Thành phần Lecithin có trong Toner Hồi Sinh Và Thêm Ẩm Murad Hydrating Giúp Trẻ Hóa Da sẽ giúp khóa ẩm cho da sau khi đã cung cấp đủ nước. Làm cho da căng mịn, ẩm mượt suốt một ngày dài. Bên cạnh đó sản phẩm này còn giúp làm dịu các kích ứng trên da và bảo vệ da khỏi những tác nhân gây lão hóa từ môi trường. Làn da khi đủ ẩm sẽ được phục hồi tươi trẻ hơn.

toner-hoi-sinh-va-them-am-murad-1

Toner Hồi Sinh Và Thêm Ẩm Murad Hydrating Giúp Trẻ Hóa Da

Kemmurad hi vọng những chia sẻ trên đây về toner hồi sinh và thêm ẩm Murad sẽ cho bạn thêm động lực để phục hồi làn da mạnh khỏe nhé!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.