4 KINH NGHIỆM KHI MUA HÀNG ONLINE CHO BÉ

0

Bạn là người bận rộn, thích mua hàng online để tiết kiệm thời gian? Nhưng mua hàng online thì sợ lừa đảo, hàng kém chất lượng đặc biệt là những loại quần áo dành cho trẻ. Hãy yên tâm, bài viết dưới đây sẽ bật mí 4 kinh nghiệm khi mua hàng online cho bé cực chất nhé!

Địa chỉ rõ ràng, giao diện website được đầu tư

Việc đầu tiên khi chọn mua hàng online là phải xem địa chỉ đó có thật sự rõ ràng hay không. Rất  nhiều trường hợp mua hàng online mà không xác định rõ địa chỉ chủ shop đến khi cần khiếu nại hoặc có vấn đề gì đó về thì không biết đến đâu mà tìm. Ngoài ra, việc đầu tư cho website của shop cũng là một yếu tố thể hiện mức độ chuyên nghiệp của cửa hàng. Nếu cửa hàng đáp ứng đủ những tiêu chí này, mẹ có thể yên tâm và tìm hiểu thêm để chọn mua quần áo cho bé nhé!

Nắm rõ size, cách tính size của từng thương hiệu

Trẻ lớn rất nhanh và mỗi nhà sản xuất, mỗi hãng lại có 1 cách tính size khác nhau. Nên cách tốt nhất là hãy năm rõ chiều cao, cân nặng của bé và nắm rõ cách tính size của thương hiệu quần áo mà bạn định đặt mua hàng Online cho trẻ cho bé.

Lựa chọn những thương hiệu quen, thương hiệu uy tín

Một kinh nghiệm mua hàng online cho bé nữa là khi đặt mua hàng cho trẻ hay bất cứ mặt hàng nào khác là hãy đặt mua của những thương hiệu có tên tuổi, thương hiệu quen. Với những mặt hàng , thương hiệu không rõ, tốt nhất hãy hẹn gặp hoặc thỏa thuận xem hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.

Tham khảo ý kiến,tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi đặt mua

Việc tham khảo ý kiến đánh giá của người khác cũng rất là quan trọng để bạn ra quyết định mua một sản phẩm nào đó.

Chính sách đổi trả của cửa hàng như thế nào cũng là rất quan trọng trước khi các mẹ quyết định mua sản phẩm tại cửa hàng đó. Có được đổi trả sản phẩm không? Chi phí đổi trả ra  sao? Thời gian trả lại trong bao lâu? Tất cả đều là những tiêu chí quan trọng mẹ nên list ra để có thể dễ dàng chọn được cửa hàng thật ưng ý nhé!

Đây là những kinh nghiệm cơ bản khi mua hàng online cho bé các mẹ cần nắm rõ nhé! Bạn có thể tìm mua hàng online tại cửa hàng thời trang Hinlet.

Hệ thống các cửa hàng Hinlet:

Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hà Nội: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Truy cập Facebook: //goo.gl/dN15Dj

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.