Áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo đang được săn lùng tại các shop

0

Kinh doanh áo khoác nhập khẩu đang dần trở thành hướng đi của nhiều shop thời trang hiện nay. Với nhiều đặc tính quan trọng, điều này giúp cho áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo mang lại nguồn thu rất lớn cho các cửa hàng này. Do đó, dễ dàng trở thành hướng đi chính, mặt hàng chủ lực trong thời gian hè sắp tới.

áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo

Tại sao thời trang cao cấp lại đang ăn nên làm ra

Trước kia, cứ đẹp, mẫu mã đa dạng, giá rẻ cũng khiến các shop thời trang mang lại nguồn thu lớn. Nhưng, thị trường càng màu mỡ, cạnh tranh càng khốc liệt. Điều này, làm nhiều người đổ xô vào kinh doanh thời trang mà không có hướng đi cụ thể.

Vì thế, nhiều người đã chuyển hướng sang dòng thời trang cao cấp, nhập khẩu những mẫu áo đắt tiền để cung cấp cho 1 số đối tượng nhất định. Điều này đã giúp cho shop có 1 lượng khách hàng và doanh thu mang về cũng không tệ.

áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo

Đặc biệt là khi, H&M và Zara đã thâm nhập thị trường Việt Nam. Càng khẳng định rõ hơn về tiềm năng phát triển thời trang cao cấp trong thời gian sắp tới.

Sản phẩm nào sẽ HOT trong thời gian sắp tới?

Tuy thị trường áo chống nắng hiện đang rất đa dạng nhưng có một sản phẩm nổi lên như một trào lưu trong thời gian gần đây đó là áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo.

Tại sao ư?

Áo chống nắng thun lạnh Uniqlo được làm từ chất liệu cho một không hai, đó là công nghệ AIRism. Nó có đặc điểm và ưu điểm vượt trội hơn so với các chất liệu vải khác. Ngoài ra, khả năng làm mát của áo khoác này được đánh giá rất tốt từ người tiêu dùng. Cùng với đó là khả năng hút thấm mồ hôi, làm khô cực nhanh với công nghệ QuickDry giúp cho mùa hè năng động của bạn không còn bị vướng bận bởi những thứ nhỏ nhặt.

áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo

Mặt khác, chính là do dòng sản phẩm này chính hãng đến từ Nhật Bản nên rất được người Việt ta đánh giá cao và sẵn sàng sở hữu.

Mua áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo chính hãng ở đâu

Thời trang Hinlet – tự hào là thương hiệu đạt nhiều thành tích và có uy tín trong lĩnh vực của mình, hiện tại đang phân phối các loại áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo tại hệ thống Showroom của Hinlet.

áo chống nắng thun lạnh AIRism Uniqlo

Facebook: goo.gl/dN15Dj

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng

TpHCM: Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.