Áo chống nắng Uniqlo nữ Airism thun lạnh có gì đặc biệt?

0

 

Áo chống nắng Uniqlo nữ được biết đến với khả năng chống nắng vượt trội cùng thiết kế thời trang nên nhanh chóng trở thành sản phẩm hot nhất trong mùa hè này. Một chiếc áo khoác không thể bỏ qua cho tủ đồ của bạn.

Áo chống nắng Uniqlo nữ thun lạnh:

 

Áo chống nắng Uniqlo nữ

Uniqlo là một thương hiệu thời trang của Nhật Bản được ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời của mình. Áo khoác chống nắng trong bộ sưu tập mới về trang phục cho mùa hè với tiêu chí mặc áo khoác cũng phải đẹp và hơn nữa phải đảm bảo an toàn cho làn da người sử dụng.

Áo chống nắng Uniqlo nữ được may từ vải thun lạnh mềm mịn, siêu nhẹ, thoáng khí, với công nghệ UC Cut ngăn ngừa đến 90% tia UV ảnh hưởng đến làn da của bạn. Cộng với công nghệ Cooling, làm cho người mặc luôn cảm thấy thoáng mát, dễ chịu.

Áo chống nắng Uniqlo nữ đẹp

Tổng hợp những công dụng của áo Uniqlo:

Những công dụng trong áo chống nắng Uniqlo mà khó có chiếc áo khoác nào có được:

–              Siêu nhẹ, siêu bền

–              Khả năng chống nắng cao, chỉ số chống nắng UPF 40

–              Thoáng khí, kháng khuẩn, hút mồ hôi tốt

–              Kiểu dáng thời trang, màu sắc đa dạng

–              Chất liệu vải cao cấp

–              …

Áo chống nắng Uniqlo nữ màu xanh

Phân tích thành phần áo chống nắng Uniqlo nữ:

Để hiểu hơn vì sao áo chống nắng Unilo nữ lại tốt đến vậy, sau đây chúng ta cùng săm soi kĩ hơn về chất liệu áo nhé:

Áo chống nắng Uniqlo nữ được làm từ 75% polyester, 13% Spandex, 12% Cupro, trong đó:

–              Polyester là một loại sợi tổng hợp bắt nguồn từ than đá, nước, không khí và dầu mỏ. Được biết đến với chức năng chống tia UV xuất sắc, đứng đầu trong các loại sợi chống tia UV.

Sợi vải được làm từ Polyester hơn hẳn các loại thông thường khác ở khả năng chống nước, chống bụi bẩn.

–              Spandex chất liệu vải có tính đàn hồi. Khả năng về độ bền và độ đàn hồi của chất liệu này tốt hơn cao su tự nhiên rất nhiều. Đượ tạo nên bởi hợp chất đồng vi polymerpolyester-polyurethane từ nhà nghiên cứu hóa học Joseph Shivers tại viện nghiên cứu DuPont ở Waynesbora, Vinrginia vào năm 1958.

Cũng như Polyester nó cũng được đánh giá cao bởi khả năng chống tia cực tím cực tốt giống như các loại sợi khác như nylon, acrylic…

–              Cupro được chế tạo từ Xơ Amoniac đồng (CUP) một loại sợi tự nhiên… với chức năng chống vi khuẩn, thoáng khí, chống nấm mốc gây hại.

Với những chất liệu vải như trên áo chống nắng Uniqlo với chỉ số chống nắng UPF 40, tránh khỏi hơn 95% tia cực tím tác động đến da. Đây được xem như một chỉ số cao trong tiêu chuẩn về áo chống nắng chất lượng. Có thể nói người tiêu dùng có thể an tâm một cách tuyệt đối khi diện một chiếc áo chống nắng Uniqlo nữ ra ngoài, vừa đẹp lại vừa bảo vệ da một cách tuyệt đối.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.