Áo khoác chống nắng nam cao cấp khác với áo thường thế nào?

0

Ngày nay, trên thị trường áo chống nắng tràn lan các sản phẩm chống nắng. Từ giá thấp đến giá cao đều có. Thế nhưng giá cao thì cũng chưa chắc bạn đã có được một chiếc áo chất lượng. Vậy áo khoác chống nắng nam cao cấp khác với các loại áo chống nắng thường thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác chống nắng nam hợp lý nhé!

Có nên chọn áo khoác chống nắng nam cao cấp thay vì dòng áo chống nắng nam bình dân?

Áo Chống Nắng nam cao cấp Nhật Bản ( chống dc đến 90% tia UV) tiết kiệm kem chống nắng.

+ Ưu điểm: vải cotton mềm, mỏng, mặc không hề bị nóng như các loại áo chống nắng thông thường , có tính năng UV cut chống tia tử ngoại.

+ Áo chống nắng nam cao cấp mặc mát, thời trang, thấm hút mồ hôi, chống tia UV, mũ rộng, tay áo xỏ ngón.

 

Áo khoác chống nắng nam

 

Chất liệu vải là yếu tố quyết định chiếc áo đó có thật sự tốt hay không?

Các loại áo khoác chống nắng nam hiện nay vải mỏng, nhẹ, dệt sợi thưa, là những chất liệu không có nhiều khả năng bảo vệ da, chống nắng. Chất liệu sợi cũng ảnh hưởng đến khả năng chống nắng của vải. Ví dụ, vải dệt từ sợi bông chưa tẩy trắng sẽ chống nắng không hiệu quả vì chất liệu này chứa lignin – một sắc tố có tác dụng hấp thu tia tử ngoại, lựa chọn áo khoác chống nắng nam cao cấp thực sự nên đáng quan tâm.

 

Áo khoác chống nắng nam

 

Vừa thiết kế đẹp mắt vừa giúp bảo vệ cơ thể khi chọn áo khoác chống nắng cao cấp cho nam giới

Với sự chọn lọc kĩ càng cùng với đội ngũ thiết kế từ Nhật Bản đã nghiên cứu áo khoác chống nắng nam cao cấp cho thị trường nhằm nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng, qua đó không chỉ mẫu mã đẹp mắt còn mang lại sức khỏe cho người sử dụng nhằm hạn tối đa những yếu tố môi trường tác động bên ngoài giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu nhất.

Áo khoác chống nắng nam

Địa chỉ mua áo khoác chống nắng nam cao cấp

Thời trang Hinlet – Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng Uniqlo từ Nhật Bản và độc quyền sản phẩm của thương hiệu Humbgo đến từ Mỹ

Áo khoác chống nắng nam

Website: http://hinlet.vn

Địa chỉ:

TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình

Hà Nội: Tầng 2, 98B Bạch Mai, Hà Nội

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.