Tại sao áo lông vũ siêu nhẹ mà có thể giữ ấm tốt đến vậy?

0

Áo lông vũ có rất nhiều dòng khác nhau nhưng áo lông vũ Nhật Bản đã chiếm vị trí không thể thiếu mỗi khi Đông về bởi đặc tính giữ ấm cực tốt mà lại còn mỏng và rất nhẹ. Vậy tại sao áo lông vũ siêu nhẹ mà có thể giữ ấm tốt đến vậy?

Áo lông vũ là gì?

Lông vũ là một loại lông của các loại thủy cầm như thiên nga, ngỗng, ngan, vịt… và thành phần cấu tạo của nó bao gồm lông nhung và lông mình. Lông vũ nhỏ, nhẹ và mịn mượt. Mỗi chiếc lông vũ có khả năng chiếm một thể tính khí lớn tạo nên khả năng giữ ấm đặc trưng. Với cấu tạo nhẹ xốp, giữ nhiệt tốt nên lông vũ thường được sử dụng làm nguyên liệu để chế tạo các loại áo phao, áo khoác, và những bộ chăn gối đắt tiền.

Áo lông vũ Nhật Bản siêu nhẹ

Áo lông vũ Uniqlo Nhật – chiếc áo giáp thần kì giúp người dân nơi đây bảo vệ sức khỏe trước cơn lạnh. Áo khoác lông vũ siêu nhẹ mà giữ ấm rất tốt vì bên trong áo được làm từ lông vũ của gia cầm. Những động vật có thể chịu được mùa đông lạnh giá chỉ với 1 lớp lông mỏng trên cơ thể. Lớp áo ở bên ngoài thì được làm từ các chất liệu như chắn gió như polyeste và nylon tặng độ giữ ấm cho cơ thể.

Lông vũ để làm áo khoác thường được lấy từ lông phần ngực và cánh của gia cầm, vì thế nó có khả năng giữ nhiệt rất hiệu quả. Loại áo này thường được sử dụng vào mùa đông, khi nhiệt độ không khí xuống rất thấp khiến thân nhiệt nếu không được giữ ấm tốt sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng cho sức khoẻ. Với những sản phẩm có số lượng lông vũ càng nhiều thì càng có thể giữu ấm và giữ nhiệt tốt.

Với một chiếc áo lông vũ Nhật Bản siêu nhẹ, siêu ấm này, bạn có thể thoải mái tự tin đi dạo, đi chơi, đi du lịch trước những ngày đông lạnh giá.

Xem ngay danh mục áo lông vũ siêu nhẹ tại đây: //bit.ly/2OVyQcc

Mua ngay áo lông vũ siêu nhẹ tại hệ thống các cửa hàng Hinlet:

   Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

   Hà Nội: 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.