Áo thun polo nam chính hãng: Cơn sốt UNIQLO

0

Uniqlo (株式会社 ユニクロ Kabushiki-gaisha yunikuro)  là một công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày của Nhật Bản. Ban đầu là một bộ phận của công ty Fast Retailing, Uniqlo trở thành một công ty con từ tháng 11 năm 2005. Có tên trong nhóm hạng nhất của sàn chứng khoán Tokyo. Hiện nay Uniqlo là thương hiệu thời trang áo thun polo nam chính hãng số một của Nhật Bản. Là thương hiệu thời trang bán lẻ lớn thứ 4 thế giới. Hơn nữa, ông chủ của Uniqlo – Tadashi Yanai – là tỷ phú giàu nhất Nhật Bản.

Uniqlo là thương hiệu thời trang số một của Nhật Bản

Uniqlo là thời trang thuần túy”. Theo Yanai, những sản phẩm của hãng sẽ làm người mặc đẹp đẽ hơn và họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề trang phục nữa.

áo polo nam

Yanai nói rằng Uniqlo khác với các hãng thời trang giá rẻ như H&M và Zara. Ông không đuổi theo xu hướng, mà chỉ tập trung vào các sản phẩm cơ bản. Một chiếc áo phông tại đây có giá khoảng 6 USD và áo sơ mi kiểu Oxford là 30 USD.

Ngoài Nhật Bản, Uniqlo còn có chuỗi phân phối lên đến hàng ngàn cửa hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Hàng Uniqlo đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam.

Thời trang và sự thịnh vượng

Các năm gần đây, các sản phẩm áo polo nam Uniqlo đang tạo thành xu hướng thị trường riêng. Chỉ việc “đi” một lượt trên mạng có thể dễ thấy được nhiều shop bán thời trang Uniqlo. Cách nghĩ của người Nhật Bản là xác định chuẩn mực về con người. Do đó chẳng lạ gì khi những sản phẩm Uniqlo chẳng có bất kì 1 lỗi nhỏ nào.

áo polo nam

Đồ Japan dù đắt nhưng nếu so phẩm chất của nó thì không thể chê. Thời trang Uniqlo cũng thế, thí dụ như 1 kiểu áo thương hiệu đấy mặc dù bình dị nhưng mà lúc mặc vào cảm giác vô cùng dễ chịu. Còn 1 số khác thì chất liệu vải mịn màng, mặc vào cực kỳ thích. Thời trang Uniqlo còn hút khách với chất vải sợi cacbon để thiết kế 1 số dòng áo lạnh. Đây được xem là loại vải đặc biệt rất là nhẹ tuy vậy năng lực sinh nhiệt lại rất tốt.

Tối giản song chất, đấy là những gì mà hình ảnh thời trang Uniqlo đặt làm chỉ tiêu hàng đầu. Chúng được sản xuất với 1 trình tự kĩ lưỡng, chẳng có bất kể một sai sót nào. Do đó mà sức hút của nó chẳng khi nào sút giảm.

Địa chỉ mua áo thun polo nam chính hãng Uniqlo

Thương hiệu Uniqlo, rất nhiều cửa hàng đã được thành lập chỉ để bán mặt hàng này. Sự thật khi phần lớn trong số cửa hàng đó là do kẻ xấu tạo ra. Họ sẵn sàng làm giả, làm nhái hàng Uniqlo rồi bán với giá thấp hơn sản phẩm chính hãng. Những khách hàng kém may mắn khi mua phải loại hàng này sẽ thực sự thất vọng.

áo polo nam

Bởi vậy, THỜI TRANG HINLET có lời khuyên rằng các bạn nên đến trực tiếp cửa hàng Hinlet – Số 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM để mua và thử đồ trực tiếp. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Uniqlo Nhật chính hãng.

XEM THÊM GOOGLE MAP: https://goo.gl/Mrfrsf

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.