ÁO THUN POLO NAM UNIQLO: BÍ KÍP TRỞ THÀNH FASHIONISTA

0

Không phải để trở thành một fashionista chính hiệu, thì bạn phải bỏ ra thật nhiều tiền bạc, công sức và thời gian. Để chứng minh điều này không hoàn toàn là chính xác. HINLET FASHION sẽ mách bạn 5 yếu tố trở thành fashionista thật phong cách. Đơn giản là những chiếc áo thun polo nam uniqlo sẽ làm nên trào lưu.

XEM THÊM G+: https://goo.gl/uE982c

 

XEM FASHIONISTA LÀ MỘT MÔN HỌC

 

Hãy dành thời gian rảnh rỗi mỗi ngày để chăm chỉ học về môn học thú vị này. Một đam mê mãnh liệt cùng với một sự chuyên cần nhất định, không chỉ là fashionista mà bạn cũng đều giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào. Học thật nhiều và hiểu thật rõ về nó sẽ là bước đi cơ bản để trở thành một fashionista.

 

áo thun polo nam uniqlo

 

MỘT KIỂU TÓC THỂ HIỆN BẢN THÂN

 

Một kiểu tóc cá tính thể hiện đúng với tính cách của bản thân sẽ là điểm quan trọng của các chàng trai mong muốn trở thành một fashionista khác biệt.

 

áo thun polo nam uniqlo

 

PHỤ KIỆN LÀ “BẠN THÂN”

 

Luôn quan tâm đến phụ kiện, những phụ kiện tuy chỉ là vật phụ nhưng nó cũng giúp “chủ nhân” thể hiện cá tính một cách rõ nét hơn. Một chiếc đồng hồ, một cái thắt lưng, một chiếc túi xách,… sẽ khiến bạn rất sành điệu đấy.

 

áo thun polo nam uniqlo

 

LỰA CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP

 

Hãy lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp, không quan trọng nó như thế nào, chỉ cần nó giúp tôn lên những ưu điểm của bản thân là được. Một chiếc áo thun polo nam hay một chiếc quần cũng có thể trở thành điểm nhấn.

 

áo thun polo nam uniqlo

 

Bên cạnh đó, hãy chú ‎ý chọn cho mình một màu sắc thể hiện được nét riêng, vừa phù hợp với màu da cũng là điều quan trọng.

 

HÃY TÌM KIẾM CHO MÌNH “ĐẤT DIỄN”

 

Ăn mặc thật đẹp, thật sành điệu và phong cách nhưng lại không có khán giả thì mọi thứ đều vô dụng phải không nào? Hãy tìm cho mình những sự kiện hoặc một phong cảnh phù hợp để có thể khoe những bộ phục trang bắt mắt. Ví dụ như bạn có thể mặc chiếc áo thun polo Uniqlo Nhật Bản cùng với một chiếc quần shorts kaki và xuất hiện ở một bờ biển đầy gió và nắng chẳng hạn.

 

áo thun polo nam uniqlo

 

Thật đơn giản đúng không nào? Hãy cùng THỜI TRANG HINLET thử làm một fashionista nhé các chàng trai với những chiếc áo thun polo nam Uniqlo nhé!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.