Áo thun Uniqlo Nhật Bản: “Ngày của Cha” – The Father’s Day

0

Ngày của Cha (Father’s Day) là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6. Cụ thể trong năm 2018 này, ngày của Cha sẽ là ngày 17/06/2018. Ngày đó sắp đến rồi nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc chọn một “bất ngờ” dành cho người đàn ông luôn là chỗ dựa vững chắc, là niềm tự hào của bạn và cả gia đình? Một chiếc áo thun Uniqlo Nhật Bản mà bố luôn ao ước hay một bữa tối ấm áp cùng tất cả các thành viên của gia đình,… Cùng HINLET tham khảo những món quà ý nghĩa nhất nhé.

NGÀY CỦA CHA – THE FATHER’S DAY

ao polo danh cho nam

Tri ân công sinh thành của Cha vừa là nét đẹp trong văn hóa người Việt, vừa là dịp gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau, giúp gia đình yêu thương và hiểu nhau hơn thêm.

ao polo danh cho nam

Dù rằng, ngày của Cha có sự khác nhau giữa các nước trên thế giới Thế nhưng, đối với “tình phụ tử” thì điều đấy không quan trọng. Điểm chung lớn nhất vẫn là dịp mà những người con tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục đối với cha. Còn gì qu‎ý giá hơn những tình cảm của đứa con mà mình luôn yêu thương, che chở dành cho mình những món quà tuyệt vời, những lời chúc ý nghĩa phải không nào?

THỜI GIAN CỦA BỐ

ao polo danh cho nam

Suốt cả cuộc đời, người đàn ông ấy đã sớm khuya bôn ba làm trụ cột cho gia đình bé nhỏ của mình. Con người luôn có những ước muốn của riêng mình, thế đã bao giờ bạn nghĩ rằng Bố mình đã muốn gì, đã ước gì? Hãy lên kế hoạch và cho Bố mình một ngày được là chính mình nhé. Một ngày mà ông không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, không phải bon chen với xã hội ngoài kia, được làm những điều mình thích mà có khi chính ông cũng đã quên béng đi, được đi những nơi mà lâu lắm rồi Bố không có thời gian để đi,…

ao polo danh cho nam

MỘT CHIẾC ÁO THUN UNIQLO NHẬT BẢN CHỨA CẢ TẤM LÒNG

ao polo danh cho nam

Làm sao có thể quên được chiếc áo mà đứa con yêu dấu của mình dành tặng cho mình được? Người ấy sẽ cảm động vì chính mình cũng không để ý nhưng vẫn có người quan tâm. Một chiếc áo Uniqlo chính hãng Nhật Bản sẽ là một món quà ý nghĩa. Với chất liệu cao cấp mà chiếc áo polo nam sở hữu. Chiếc áo sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Sẽ làm cho Bố của bạn cảm thấy như chính vòng tay của đứa con nhỏ bé ngày nào đang ôm chằm lấy mình. Nhưng có khi ông ấy còn không nỡ mặc chiếc áo thun uniqlo Nhật Bản này. Vì “sợ hỏng” đi tấm chân tình của con mình ấy chứ!

ao polo danh cho nam

MÂM CƠM ĐƠN GIẢN CÙNG GIA ĐÌNH

ao polo danh cho nam

Không quá hiếm gặp những hình ảnh người cha cực khổ từ sáng sớm cho đến tối khuya. Rất ít khi có thể cùng gia đình ăn một bữa tối đúng nghĩa. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho một buổi tối. Không lo toan, không có công việc, chỉ có gia đình ngay nhé. Kế hoạch tuyệt vời này sẽ là dịp cả gia đình được gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Nói cho cùng, con người chạy đôn ngoài kia cũng vì như vậy thôi đúng không. Hãy cùng Bố tận hưởng những giây phút ấm cúng đó nhé!

ao polo danh cho nam

Qua những gợi ‎ý của HINLET, bạn đã chọn cho mình được món quà nào chưa? Hãy để THỜI TRANG HINLET mách nhỏ nhé! Hãy kết hợp tất cả những điều đó và chọn một chiếc áo thun uniqlo Nhật Bản. Vì sẽ không có nhiều dịp để thực hiện những điều nhỏ bé này đâu.

XEM THÊM LINKEDIN: https://goo.gl/7aMcQg

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.