“Bật mí” Tinh chất căng mọng murad có phải của mỹ không?

0

Một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ bao giờ cũng khiến chị em tin tưởng về chất lượng bởi nó phải trải qua quy trình kiểm tra gắt go mới có thể bán ra thị trường. Vậy làm sao biết được mỹ phẩm nào của Mỹ? Tinh chất căng mọng Murad có phải của Mỹ không? Biết biết rõ về xuất xứ của em ấy thì chị em hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách kiểm tra hàng Mỹ

Kiểm tra thông tin sản phẩm xem có đúng Made in USA hay không và tra cứu số mã vạch thông qua 3 số đầu tiên (mã quốc gia) của nó xem có đúng mã vạch cũa Mỹ hay không.

Mã vạch của Mỹ được xác định như sau:

  • 000 – 019 GS1 Mỹ (United States) USA
  • 020 – 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use)
  • 030 – 039 GS1 Mỹ (United States)
  • 040 – 049 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use)
  • 050 – 059 Coupons
  • 060 – 139 GS1 Mỹ (United States)
  • 200 – 299 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use)

Tinh chất căng mọng Murad có phải của Mỹ không?

Murad Hydro Dynamic Quenching Essence là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Murad đến từ Hoa Kỳ– nơi có nền công nghệ hiện đại, khoa học tiên tiến- đất nước có nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc da và sức khỏe.

Thương hiệu Murad là thương hiệu cao cấp số 1 tại Hoa Kỳ không chỉ ở ngành mỹ phẩm mà cả lĩnh vực điều trị, chăm sóc da và sức khỏe. Người đưa thương hiệu này lên tầm cao quốc tế là vị giáo sư- tiến sỹ- bác sỹ da liễu nổi tiếng -Howard Murad. Ông cũng chính là người sáng chế ra phương pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Bên Trong và Khoa Học Nước Trong Tế Bào, phương pháp đã mang lại vẻ đẹp toàn diện cho hàng triệu người.

Bạn có thể xem thêm tại đây: http://kemmurad.com/tinh-chat-cang-mong-hydro-dynamic-quenching-essence-murad.html

Thương hiệu của bác sỹ Howard  Murad nhận được sự tín nhiệm của 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực da liễu trong suốt thời gian 28 năm qua. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm của thương hiệu này nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong công đồng làm đẹp và còn chiếm được lòng tin của hàng loạt ngôi sao, hoa hậu trên toàn thế giới trong suốt nhiều năm qua.

Mua tinh chất căng mọng Murad chuẩn hàng Mỹ ở đâu?

Để đảm bảo mua được Murad Hydro Dynamic Quenching Essence chính hãng, chị em hãy đến những cửa hàng bán mỹ phẩm uy tín như Mỹ Phẩm Kang Nam. Bật mí với chị em đây là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Murad tại Việt Nam. Chị em sẽ được soi da miễn phí và tư vấn tận tình để để khắc phục được tình trạng da hiện tại khi đến các địa chỉ sau:

  • Tại Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Tại Hà Nội: 98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Tại Bắc Ninh: 124 Hồ Ngọc Lân, Kinh Bắc, Bắc Ninh.

Ngoài ra chị em có thể đặt hàng trên website http://kemmurad.com nếu ngại đường xa

Kem Murad chúc chị em luôn trẻ đẹp và tự tin!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.