Bí quyết thổi bay mụn cơm đơn giản ngay tại nhà

0

Mụn cơm thường xuất hiện và biến đi một cách đột ngột trên hai bàn tay, bàn chân và khủy tay. Tuy không nguy hại, nhưng nếu nó xuất hiện không đúng chỗ sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến yếu tố thẩm mỹ của bạn. Những mẹo nhỏ mà mỹ phẩm Sakura chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ được mụn nhanh chóng, cùng tìm hiểu nhé!

Dấm rượu táo

Ngâm vùng da bị mụn cơm vào trong dấm rượu táo khoảng 15 phút. Ngoài ra, mỗi ngày bạn nên dùng loại dấm rượu táo này thoa lên nốt mụn cơm.

Tỏi

Tỏi không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn, mà còn có thể được sử dụng như một loại “thuốc kháng sinh” trị mụn cơm. Bạn cắt đôi nhánh tỏi để thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn cơm mỗi ngày 2 lần.

Lá tía tô

Bí quyết thổi bay mụn cơm đơn giản ngay tại nhà

Buổi tối, lấy lá tía tô tươi, rửa sạch, giã rồi vắt lấy nước chấm vào các hạt cơm (mụn cơm), để qua đêm.

Dầu cây thầu dầu

Một trong những phương pháp điều trị mụn cơm hữu hiệu là bạn hãy dùng dầu cây thầu dầu bôi lên nốt mụn. Sau đó bạn có thể dùng loại dầu này thoa đều và mát -xa các ngón tay, để tránh lây lan và đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Mỗi ngày bạn nên làm theo cách này khoảng 2 lần, nên làm trong vòng ít nhất là 3 tuần.

Súp lơ

Nghiền nát súp lơ, ép lấy nước và bôi lên các nốt mụn.

Cải bắp, xà lách

Bạn hãy ăn nhiều bắp cải và xà lách trong vòng 2 tuần, điều này cũng có tác dụng giúp bạn trong điều trị mụn cơm.

Lô hội

Dùng nhựa của cây lô hội để thoa lên những nút mụn.

Bí quyết thổi bay mụn cơm đơn giản ngay tại nhà

Khoai tây

Khoai tây sống cũng có khả năng trị mụn rất hiệu quả. Bằng cách cắt đôi của khoai tây và trà lên nốt mụn, mỗi ngày một vài lần. Nên thực hiện thói quen này ít nhất trong vòng 2 tuần.

Vitamin E

Vitamin E khônng chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn có thể giúp bạn “ứng phó” với những nốt mụn cơm đáng ghét. Rất đơ giản, bạn hãy bẻ đôi viên vitamin E, lấy nước dịch bên trong để bôi lên nốt mụn.

Tinh dầu chanh

Dùng một giọt tinh dầu chanh để thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn cơm “viếng thăm”. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại tinh dầu nguyên chất để hiệu quả nhanh chóng và tích cực hơn.

Vỏ chuối chín

Lấy vỏ chuối chín trà xát lên nốt mụn mỗi ngày từ 1 – 2 lần. Nên thực hiện trong vòng 3 tuần, các nốt mụn xù xì sẽ nhanh chóng tự rút lui.

Dứa

Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn mỗi ngày một vài lần, hiệu quả sẽ rất nhanh chóng.

bộ đôi trị mụn sakura

Đó là những bí quyết trị mụn cơm mà mỹ phẩm Sakura chia sẻ, để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất nên kết hợp với bộ đôi trị mụn Sakura gồm có sữa rửa mặt cho da nhờn mụn Sakurakem trị mụn Sakura cùng với viên uống trị mụn Murad sẽ giúp loại bỏ làn da mụn nhanh chóng cho bạn làn da sáng mịn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.