Các mẫu áo khoác lông vũ dành cho nam: Thị trường thời trang

0

Thời gian trôi qua, vạn vật đều sinh sôi và phát triển. Đến ngay cả suy nghĩ từng giai đoạn cũng khác nhau. Cái nhìn về thời trang ngày càng cao hơn. Quần áo không chỉ là mặc để “che thân” hay chỉ đơn giản là giữ ấm nữa. Mà thời trang ngày nay còn phải là đẹp. Những chiếc áo khoác không chỉ là giữ ấm, che gió mưa mà còn phải thời thượng và thu hút ánh nhìn. Hãy cũng tham khảo bài viết “Các mẫu áo khoác lông vũ dành cho nam được ưu thích nhất” để có thể chọn được cho mình những chiếc áo giữ ấm tốt nhất mà còn đẹp nhất nữa nhé.

Áo khoác lông vũ được làm từ gì?

Áo lông vũ là một loại áo khoác mùa đông với lớp áo giữ nhiệt. Bên trong được làm từ lông vũ của gia cầm, thường là vịt hoặc ngỗng. Lớp áo bên ngoài cùng thì được làm từ các chất liệu có độ bền cao như polyeste và nylon. Áo khoác lông vũ có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với người sử dụng từ người lớn đến trẻ em.

áo khoác lông vũ dành cho nam

Được sản xuất từ 100% là lông vũ tự nhiên, áo khoác lông vũ Uniqlo rất nhẹ và giữ ấm rất tốt. Không như những sản phẩm giữ ấm thông thường khác. Áo khoác lông vũ Uniqlo còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi tia UV độc hại, cản gió và chống thấm nước.

Áo khoác lông vũ tay dài

Những chiếc áo khoác thông thường thoạt nhìn thì có vẻ ấm. Nhưng thật sự có giữ ấm được tốt như bề ngoài không? Về phương diện này, không cần phải lo khi chiếc áo khoác lông vũ Uniqlo có thể giữ ấm rất tốt. Chỉ số fill power: Đây là con số đánh giá độ ấm của áo lông vũ. Chỉ số này càng cao thì áo càng ấm. Áo khoác lông vũ với chỉ số fill power từ 500 trở lên là những sản phẩm tốt mà bạn nên mua.

áo khoác lông vũ dành cho nam

áo khoác lông vũ dành cho nam

áo khoác lông vũ dành cho nam

Không những có thể giữ ấm tốt, áo khoác lông vũ tay dài có thể chống tia UV lên đến 95%. Cản gió và chống thấm nước. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu mặc áo khoác giữ ấm đúng không nào?

Áo khoác lông vũ có mũ

Một chiếc áo khoác lông vũ có mũ sẽ là một lựa chọn không tồi đúng không nào? Không những giữ ấm, chống nắng, cản gió, chống thấm được. Mà chiếc áo này còn có thêm một chiếc mũ liền, có thể che luôn cho cả phần cổ và đầu của người mặc. Điều này sẽ giúp cho chiếc áo có thể giữ ấm tối đa những bộ phận trên cơ thể.

áo khoác lông vũ dành cho nam

áo khoác lông vũ dành cho nam

áo khoác lông vũ dành cho nam

Bên cạnh đó là thiết kế rất sang trọng, những được chỉ may tinh tế và cực kì chắc chắn. Giúp cho chiếc áo được bền hơn, không bị xổ lông vũ ra ngoài sau một thời gian sử dụng.

Áo khoác lông vũ không tay

Được thiết kế dành riêng cho những anh chàng cá tính năng động, chiếc áo khoác lông vũ không tay này giúp cho người mặc thể hiện được sự mạnh mẽ vốn có. Nhìn sẽ rất có khí chất. Ngoài chức năng giữ ấm thuần túy, chiếc áo khoác này do không có tay áo dài. Như những loại áo khoác khác. Nên khá thuận tiện cho việc di chuyển và vận động.

áo khoác lông vũ dành cho nam

áo khoác lông vũ dành cho nam

áo khoác lông vũ dành cho nam

Bạn thấy những mẫu áo khoác lông vũ dành cho nam kia như thế nào? Mau mau đến với HINLET – TRAVEL FASHION để có thể tận mắt được diện kiến những “ngôi sao thời trang” đó nhé.

Hotline tư vấn: 1800 2012

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.