Cách chống nắng không cần kem liệu có tồn tại

0

Làn da đẹp trắng sáng luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên làn da mỗi người đều có những đặc điểm riêng biệt và khác nhau về cách chăm sóc. Mặc dù vậy chống nắng vẫn là bước quan trọng nhất để bảo vệ và có một làn da đẹp. Xài kem chống nắng là phương pháp hay được chị em sử dụng nhưng lại chưa phải cách hoàn hảo nhất da vẫn bị đen dần đều. Vậy thi cách chống nắng không cần kem liệu có tồn tại và hiệu quả.

Ai là người không thể sử dụng kem chống nắng

  • Những người có làn da nhạy cảm rất kén chọn mỹ phẩm sử dụng trực tiếp lên da. Khi bôi kem chống nắng thường xuyên sẽ bảo vệ bạn khỏi ánh nắng tuy nhiên lại gây ra các kích ứng về da à không thể sử dụng tiếp.
  • Những người hoạt động nhiều, ra mồ hôi nhiều rất dễ làm trôi đi lớp kem chống nắng bảo vệ
  • Những người hay có việc đột xuất không xác định được thời điểm ra ngoài trời nắng để bôi kem

cách chống nắng không cần kem

Những cách chống nắng không cần kem

1/ Viên uống chống nắng

Đây là sản phẩm chống nắng từ bên trong ra bên ngoài. Giúp giải quyết vấn đề chỉ chống nắng được từ bên ngoài của các loại kem chống nắng thông thường. Trước khi ra ngoài phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bạn hãy uống 1 viên chống nắng nội sinh để làn da được bảo vệ khỏi các tác nhân xấu do ánh nắng mặt trời gây ra.

cách chống nắng không cần kem

2/ Chống nắng bằng những nguyên liệu tự nhiên

Chống nắng bằng nước uống tự nhiên: Uống nước gạo hàng ngày có tác dụng chống nắng nhờ chất Oryzanol có khả năng bảo vệ da trước tác hại của tia UV. Tuy nhiên, nước gạo không hề dễ uống và cần sử dụng một lượng lớn mới phát huy hiệu quả.

Các loại thực phẩm có vitamin C  để tăng khả năng đề kháng, chống nắng tự nhiên của bản thân.

cách chống nắng không cần kem

3/ Trang phục sẽ bảo vệ bạn hoàn hảo nhất

Những trang phục chống nắng chuyên dụng như áo chống nắng, khẩu trang, mắt kính sẽ bảo vệ làn da của bạn một cách hoàn hảo. Với những làn da, cơ thể nhạy cảm này thì đây là phương thức bảo vệ làn da bạn hoàn hảo và an toàn nhất trong cách chống nắng khi ra ngoài đường.

cách chống nắng không cần kem

Xem thêm: https://goo.gl/dN15Dj

Phương pháp tối ưu nhất

Nếu bạn vẫn đắn đo không biết nên lựa chọn cách thức chống nắng nào để hoàn hảo cho bản thân thì thời trang Hinlet khuyên bạn nên kết hợp cả phương thức chống nắng bên ngoài như mặc áo chống nắng và sử dụng kem bôi, kết hợp với bảo vệ cơ thể từ bên trong như viên uống và thực phẩm. Đây chắc chắn sẽ là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để có làn da đẹp rạng ngời.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.