Cách trị mụn đầu đen tận gốc siêu hiệu quả hiện nay bạn biết chưa?

0

Chị em nào không có mụn đầu đen giơ tay, chắc hẳn không có ai rồi. Vì không ai là không có mụn đầu đen, hiểu được vấn để nan giải đó. Cách trị mụn đầu đen tận gốc xuất hiện để giúp các bạn đây, đọc ngay bài viết để đánh bay chúng nó nhé.

Một số cách trị mụn đầu đen cho bạn

Cách trị mụn đầu đen tận gốc

Bạn có đang gặp tình trạng mụn đầu đen không?

Mụn đầu đen xuất hiện là do vùng đó có dầu thừa, thường thì mụn đầu đen hay xuất hiện ở chóp mũi và phía hai cánh mũi. Chúng thật xấu xí đúng không? Vậy thì tiêu diệt chúng ngay bây giờ thôi còn ngần ngại gì nữa.

Nhiều người hay dùng miếng lột mụn đầu đen để đánh bay chúng nó điều này bạn không nên lạm dụng. Vì bạn lột mụn nhiều quá nó không hết tận gốc được khoảng 1 hay 2 tuần gì đó bạn lại thấy nó xuất hiện. Ngoài ra bạn còn làm tổn thương da mỗi lần lột mụn nữa. Vậy dùng cách nào để đánh bay chúng nó bây giờ? Các nàng muốn an toàn hãy dùng các cách trị mụn đầu đen đến từ thiên nhiên khỏi lo da bị tổn thương lại giúp da mặt mịn màng trắng trẻo nữa.

1. Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà hiệu quả ngay tại nhà

Trứng gà tuy mùi hơi tanh nhưng nó khá hiệu quả cho bạn khi trị mụn đầu đen trên mũi hay trị mụn đầu đen trên má. Thâm chí còn làm một cách trị mụn đầu đen ở trán rất hiệu quả đấy.

Cách trị mụn đầu đen tận gốc

Trị mụn đầu đen trên mũi bằng lòng trắng trứng gà

Cách làm dễ dàng như sau:

Bạn dùng lòng trắng trứng gà đánh bông sau đó trộn với một vài giọt chanh. Trước khi đắp hỗn hợp trên bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau khi rửa mặt đắp hỗn hợp trên trong thời gian từ 10-15 phút. Tiếp theo sau khi để mặt nạ được 15 phút bạn hãy rửa mặt từ từ bằng nước ấm.

Hãy dùng cách trị mụn đầu đen như trên từ 2-3 lần/ 1 tuần để thấy hiệu quả nha các bạn.

Ngoài ra lòng trắng trứng gà còn giúp các bạn trong việc trị thâm mụn lâu năm ngay tại nhà nữa đấy. Qúa nhiều công dụng tại sao lại không thực hiện đúng không?

2. Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng chị em thử chưa?

Cách trị mụn đầu đen tận gốc

Bạn có tin kem đánh răng trị mụn đầu đen tận gốc không?

Trước giờ ai cũng chỉ biết kem đánh răng dùng để đánh răng, làm sạch răng mà không biết nó còn một công dụng nữa là trị mụn đầu đen. Sử dụng ngay bây giờ để biết nó hiệu quả như thế nào nha các bạn.

Cách làm dễ dàng như sau:

Bôi trực tiếp kem đánh răng lên các vùng bị mụn đầu đen như trán, mũi hay vùng má. Nên nhớ để an toàn bạn nên thử nghiệm một vùng da nhỏ trước thấy hợp hãy sử dụng ở diện rộng. Sau khi bôi một lớp mỏng bạn để trong thời gian từ 10-15 phút. Sau và trước khi bôi kem đánh răng bạn phải sửa sạch mặt bằng nước ấm.

Hãy làm cách trên từ 2-3 lần/1 tuần để thấy hiệu quả của kem đánh răng trị mụn đầu đen nha.

3. Nước gạo dùng để trị mụn đầu đen chị em có biết điều này không?

Cách trị mụn đầu đen tận gốc

Nước vo gạo nguyên liệu dễ kiếm làm cách trị mụn đầu đen tận gốc

Nước gạo được cho là loại nước chị em hồi xa xưa dùng để dưỡng trắng da, vì ngày nay có quá nhiều mỹ phẩm nên nó bị lãng quên. Vì vậy dùng nước gạo làm cách trị mụn đầu đen cho mình ngay bây giờ nhé.

Cách làm dễ dàng như sau:

Khi bạn vo gạo bạn hãy bỏ nước đầu tiên, lấy nước thứ 2 cho vào 1 cái to hay cái ca. Rồi để ca nước gạo đó khoảng 4-5 tiếng. Sau khi bạn để được 4-5 tiếng hãy đỏ lớp nước trong ở trên, bạn lấy nước đục ở dưới và bôi lên mặt để trong thời gian từ 10-15 phút. Qúa trình trước và sau bôi nước gạo bạn nên rửa mặt bằng nước ấm nha.

Hãy trị mụn đầu đen bằng nước gạo từ 2-3 lần/ 1 tuần để thấy được hiệu quả.

Mỹ phẩm Sakura chúc các bạn tiệu diệt được các loại mụn đặc biệt là mụn đầu đen. Tất cả mọi cách trị đều phải có sự kiên trì đừng từ bỏ nếu bạn để tâm mọi thứ sẽ có kết quả tốt đẹp cho bạn, cố gắng lên nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.