Cần tìm mua áo thun Polo nam tại HCM chính hãng

0

Dạo gần đây thời tiết ở Hồ Chí Minh bắt đầu trở nên nóng như thiêu như đốt. Các loại áo thun bạn mặc thường rất bức bí, khó chịu, đổ mồ hôi khiến áo dính với cơ thể càng khó chịu hơn. Nhiều chàng trai tìm đến chiếc áo thun Polo nam Uniqlo nổi tiếng. Nhưng bạn đã biết tìm mua chiếc áo đó ở đâu chưa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Mua áo thun Polo nam Uniqlo uy tín ở đâu?

“Mình là một người chịu nóng rất kém, cùng với đó là làn da cực kỳ nhạy cảm với nắng vì thế mỗi khi ra đường mình rất ngại vì phải bôi kem chống nắng trước nửa tiếng rồi khi đi ra đường còn phải mang nhiều đồ chống nắng linh tinh cồng kềnh rất khó chịu. Sau đó mình được bạn bè giới thiệu áo thun Polo nam Uniqlo. Nhưng mình không biết nên mua chiếc áo này ở đâu thì uy tín?” – chia sẻ của một bạn nam sống ở HCM. Năm nào cũng vậy, Hồ Chí Minh luôn là trọng điểm nắng nóng trên cả nước. Vì thế nhu cầu áo thun Polo cực kỳ cao nhưng chỗ mua uy tín thì ít người biết. Bật mí nè!

Xem thêm: plus.google.com/b/113596537934195186608/+Th%E1%BB%9DitrangHinlet01/posts/ByWLVh2oi6P?hl=vi

Các bạn có thể mua áo những chiếc áo thun Polo Uniqlo này tại thời trang Hinlet. Hinlet là thương hiệu thời trang uy tín và được lọt vào top 100 thương hiệu và dịch vụ nổi tiếng Việt Nam năm 2016. Nên độ uy tín về sản phẩm Uniqlo chính hãng là tuyệt đối nhé.

 

Các kênh mua áo thun Polo nam Uniqlo dễ dàng!!!

Nếu ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì các bạn có thể đến trực tiếp showroom của Hinlet tại:

TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn thụ, P4, Quận Tân Bình

Hà Nội: Tầng 2, 98B  Bạch Mai, Hà Nội

Còn nếu ở các khu vực khác mà không thể đến thăm showroom thì đừng lo nhé. Hinlet có kênh bán hàng online luôn trực tuyến cho các bạn đặt hàng. Hàng luôn đến trong thời gian hợp lý. Để đặt hàng online các bạn chỉ cần vào website: Hinlet.vn để chọn sản phẩm sau đó điền thông tin để gửi. Các bạn sẽ được cửa hàng liên hệ lại để tư vấn rõ ràng hơn.

xem thêm: linkedin.com/pulse/%C3%A1o-polo-uniqlo-c%C3%A1i-t%C3%AAn-%C4%91ang-hot-nh%C6%B0-m%E1%BA%B7t-tr%E1%BB%9Di-m%E1%BB%8Dc-thoi-trang-hinlet/?published=t&trackingId=%2B8%2Fj8SpttytuBNuhp9MvfA%3D%3D

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.