Cho hỏi váy chống nắng dạng quần mặc màu nào tốt?

0

Chẳng là em đang định đi mua váy chống nắng dạng quần, người thì khuyên em nên mua màu sáng người thì nói em nên mua màu tối vì chống tia UV tốt hơn. Vậy theo các chị váy chống nắng dạng quần mặc màu nào tốt nhất, ai biết thì cho em xin lời khuyên với nhé.

Để biết váy chống nắng dạng quần mặc màu nào tốt cần hiểu về trang phục chống nắng

Về độ dày mỏng: Nhiều người thường cho rằng chất liệu vải càng dày thì chống nắng càng tốt. Trên thực tế, độ dày mỏng thì không liên quan gì đến khả năng và hiệu quả của trang phục chống nắng. Các tia UV vẫn có thể xuyên qua những chất liệu vải thông thường.

quần chống nắng

Về chất liệu: Nhiều khách hàng lựa chọn cho mình chiếc áo chống nắng bằng vải thông thường, thậm chí là vải silk, lụa… nhưng không biết rằng với những chất liệu vải này da bạn rất dễ bị sạm đen bởi khả năng hấp thu tia tử ngoại của những chất liệu này rất cao. Vải dệt từ sợi bông chưa tẩy trắng sẽ chống nắng không hiệu quả vì chất liệu này chứa thành phần lignin – một sắc tố có tác dụng hấp thụ tia tử ngoại.

 

Về màu sắc: Theo quan niệm của đa số chị em là không quan tâm váy chống nắng dạng quần mặc màu nào tốt. Màu sắc của váy chống nắng không có ảnh hưởng gì đến khả năng chống nắng và hấp thụ nhiệt, nhưng trên thực tế màu sắc lại có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ da trước tác hại của tia UV.

Váy chống nắng dạng quần mặc màu nào tốt?

Màu sắc trang phục đều bộc lộ cá tính và guu thời trang riêng của từng người, nhưng không phải màu nào cũng có khả năng chống nắng tốt.

Đối với những gam màu sáng đều được đa số người tiêu dùng lựa chọn vì nó tạo sự bắt mắt, thoáng mát và tạo ra nhiều phong cách đẹp cũng như rất dễ phối đồ. Tuy nhiên, là trang phục chống nắng thì màu sáng lại dễ bắt nắng hơn màu tối rất nhiều. Nếu bạn đang thắc mắc váy chống nắng dạng quần mặc màu nào tốt thì câu trả lời đúng nhất dành cho bạn đó là nên chọn màu tối bởi màu tối sẽ có những chỉ số chống nắng cao hơn so với màu sáng. 

Theo: http://hinlet.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.