Giải đáp thắc mắc nên mua áo khoác nam hãng nào tốt nhất

0

Thời trang nam cũng mới rầm rộ vài năm trở lại đây, do ảnh hưởng của quá trình toàn cầu hóa nên phong cách ăn mặc của nam giới tại Việt Nam đã có phần thay đổi rất lớn, trong số đó có mặt hàng áo khoác nam khá được quan tâm nhiều, vậy nên mua áo khoác nam hãng nào ở Việt Nam?

1. Áo khoác nam thương hiệu Việt như thế nào so với thế giới?

Không ít những cửa hàng thời trang nam xuất hiện trên thị trường ngày nay, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài đầu tư tại nước ta thì cũng có không ít cửa hàng thời trang nam nước ta tự thiết kế và gia công sản phẩm chất lượng.

Nên mua áo khoác nam hãng nào
 

Ở đây đang nói đến sản phẩm áo khoác chống nắng dành cho nam, xét về chất liệu vải sẽ không chất lượng bằng nhiều hãng trên thế giới nhưng thiết kế lại khá tốt, nó rất phù hợp với kích thước và form người của người Việt. Có đủ các size để lựa chọn, chứ không như hàng quốc tế thường là free size.

2. Các hãng thời trang nam nổi tiếng ở Việt Nam 

Trong 10 năm trở lại đây, ngành may mặc nước ta có nhiều bước tiến không ngừng, tạo được nhiều mặt hàng xuất khẩu đem lại uy tín cho quốc gia. Những hãng thời trang nam có chỗ đứng trên thị trường trong nước và cả bạn bè nước ngoài như An Phước, Việt Tiến… Một số hãng thời trang dành cho nam khác như Owen cũng khá quen thuộc với nhiều người, nhất là giới trẻ và giới trung niên.

Nên mua áo khoác nam hãng nào
 

Bên cạnh đó nhiều cửa hàng gia đình tự thiết kế và sản xuất ra quần áo dành cho nam cũng rất đẹp nhưng không quá nổi tiếng để nhiều người biết đến. Nhưng nhìn chung xu hướng ai ai cũng muốn tạo ra sản phẩm mới lạ, bắt kịp xu hướng và thời đại hết.

3.Có nên mua áo khoác nam của hãng nổi tiếng hay không?

Để lựa chọn cho mình một hãng thời trang nào đó đồng hành trong phong cách ăn mặc của bạn về sau luôn thì quả thật đòi hỏi nhiều thứ, nhất là bạn phải có đủ ngân sách. Ví dụ như một chiếc áo khoác nam của Gucci loại bình dân nhất cũng lên đến vài triệu tiền Việt Nam. Thay vì vậy, có nhiều hãng thời trang Việt Nam sản xuất ra những chiếc áo khoác form đẹp, chất liệu vải cũng ổn mà giá rất rẻ tại sao không mua.

Nên mua áo khoác nam hãng nào
 

Đồng ý rằng, áo của những hãng nổi tiếng trên thế giới sẽ rất chất lượng và bền nhưng cũng chỉ là chiếc áo khoác chống nắng, chống bụi, chống mưa gió cho bạn thôi. Không nên quá hoang phí khi mua sản phẩm đắt tiền như vậy, đơn giản vì mình không phải người nổi tiếng, không phải mua để đi diện thời trang như họ. Hơn nữa, có một số loại áo khoác nam ngoại nhập nổi tiếng trên thế giới cũng có mặt ở Việt Nam như áo chống nắng uniqlo của Nhật, chất lượng hàng đầu mà giá cả rất phù hợp với điều kiện nhiều người.

Nên mua áo khoác nam hãng nào
 

2 mẫu áo khoác nam đáng “đồng tiền bát gạo” thay thế cho các loại đắt tiền

Áo chống nắng Uniqlo thương hiệu Nhật 

Tại sao phải chi ra một khoản tiền lên đến vài triệu để mua những chiếc áo khoác đắt tiền trong khi chiếc áo khoác Uniqlo này cũng không hề thua kém về chất lượng, hoặc kiểu dáng. Hơn thế nữa, hiện nay trên thể giới chỉ có duy nhất hãng thời trang Uniqlo Nhật sở hữu độc quyền công nghệ làm mát AIRism. Người mặc sẽ không còn cảm giác nóng bức và sẽ quên đi những cảm giác khó chịu mà những chiếc áo khoác trước kia mang lại vì không có khả năng thoát khí, chức năng thông minh tự làm mát như áo chống nắng Uniqlo.
 
Nên mua áo khoác nam hãng nào
Quả thật, để trả lời cho câu hỏi nên mua áo khoác nam hãng nào tốt không phải dễ, vì chúng có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn như hiện nay. Kể cả hãng thời trang trong nước hay nước ngoài cũng vậy nhưng bạn nhớ kỹ không nên chọn loại quá đắt tiền, vừa phải với túi tiền của mình mà đẹp là được.

Nguồn: http://aochongnangdep.com/giai-dap-thac-mac-nen-mua-ao-khoac-nam-hang-nao-tot-nhat-d145374/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.