Giật mình vì sự khác biệt giữa áo chống nắng uniqlo Airism và áo chống nắng thường

0

Thị trường đa dạng hóa về sản phẩm và chất lượng, tuy có nét tương đồng nhưng vẫn có sự khác biệt rõ biệt rõ rệt. Cuộc chiến giữa áo chống nắng Uniqlo Airism và áo chống nắng thường chưa bao giờ kết thúc, Hôm nay, mình sẽ cho các bạn thấy rõ sự giống và khác nhau như thế nào.

Sự giống nhau giữa áo chống nắng uniqlo Airism và áo chống nắng thường

Thành phần chất liệu

Về thành phần chất liệu có lẽ khá giống nhau như được may từ các chất liệu như Cotton, Polyester hay chất thun lạnh.

ao-chong-nang-uniqlo-AirismCác chất liệu phổ biến trong sản xuất áo chống nắng

Đa phần những loại áo chống nắng đều làm từ chất liệu này vì nó khá phổ biến nhưng điều quan trọng là quá trình làm ra sản phẩm  có thật sự là tốt không vẫn là một ẩn số vì mỗi sản phẩm, mỗi nhà sản xuất họ đều có một bí quyết riêng, nhưng cái đáng nói là xem ai sản xuất tốt hơn thôi.

Công dụng

Công dụng đều giống nhau cả,  đều có khả năng chống nắng với mục đích là bảo vệ làn da của người dùng tránh khỏi các tác nhân của môi trường làm ảnh hưởng đến làn da.

ao-chong-nang-uniqlo-AirismCông dụng chống nắng là công dụng chính của áo chống nắng

Sự khác nhau giữa áo chống nắng uniqlo Airism và áo chống nắng thường

Quy trình sản xuất

Nếu các loại áo chống nắng thông thường  được sản xuất đại trà công nghệ lạc hậu, mục đích sản xuất là số lượng hơn chất lượng nên khi sử dụng loại áo chống nắng thường này sẽ làm nóng bức cho người dùng ngoài ra lại còn ẩm ướt do ra mồ hôi nhiều hơn.

ao-chong-nang-uniqlo-Airism

Sự khác biệt rõ rết của xưởng hai loại áo chống nắng

Nhưng ngược lại, áo chống nắng Uniqlo Airism được sản xuất với quy trình khép kín, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng vì mục đích  tốt nhất cho người sử dụng.

Công nghệ sản xuất

Các loại áo chống nắng thông thường được sản xuất với thủ công và nhân công không có tay nghề, sản phẩm làm ra kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn với người sử dụng.

ao-chong-nang-uniqlo-AirismChúng ta có thể thấy sự khác biêt giữa hai loại áo chống nắng

Còn áo chống nắng Uniqlo Airism thì khác, được sản xuất với công nghệ Airism hàng đầu thế giới từ Nhật Bản.

Vì được làm từ từ công nghệ Airism tinh vi ngoài khả năng chống nắng thông thường còn có khả năng chống thấm nước, chống nắng siêu khô thoáng và an toàn với người sử dụng.

ao-chong-nang-uniqlo-Airism

Áo chống nắng Uniqlo Airism chất lượng cao

Cách may

Với loại áo chống nắng thông thường thì đường chỉ may thưa, không đều và thậm chí bị xơ cảm giác rát tay khi sờ vào.

Chỉ may của loại áo thường tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào

Nhưng áo chống nắng Uniqlo Airism thì khác, được may tinh tế, đường chỉ nét và đều sợi, cảm giác mềm mịn tay khi sờ vào và trơn tru.

Màu sắc

Màu sắc thì có nhiều nhưng khác ở chổ  sản phẩm áo chống nắng thường thì màu khi nhuộm ra thì bị đậm màu, sau một thời gian sử dụng thì màu sẽ bị phai nhạt, vả lại màu sắc thì quá đậm sẽ làm cho người mặc có một cảm nặng nề và không thoải mái.

ao-chong-nang-uniqlo-AirismSản phẩm đa dạng về màu sắc

Trái lại thì Áo chống nắng Uniqlo Airism được nhuộm màu cân thận và chất lượng lại nhiều màu sắc. Đậm nhưng không làm cho người sử dụng bị cảm giác nặng nề, màu nhạt nhưng vẫn mang lại sức sống đầy cá tính cho người sử dụng và cảm giác vô cùng thoải mái và mát lạnh.

Tính năng

Ngay tên sản phẩm đã nói rõ cho chúng ta tính năng của nó là gì rồi đó là chống nắng, nhưng chỉ chống nắng thôi là chỉ đối với sản phẩm thường.

Đặc biệt hơn là loại áo chống nắng Uniqlo Airism ngoài tính năng chống nắng thì còn chống nóng, chống nước, hút ẩm khô thoáng.

ao-chong-nang-uniqlo-AirismChuẩn form từng dáng người

Ngoài ra thì rất hợp thời trang với form chuẩn cho từng người sử dụng, thể hiện cá tính phong cách riêng cuả bản thân, làm nổi bật giữa đám đông và vô cung thu hút.

ao-chong-nang-uniqlo-AirismThời trang hợp mod và cá tính

Độ bền

Nếu bạn từng sử dụng qua loại áo chống nắng thông thường bạn sẽ thấy rằng, sau một thời gian áo sẽ bị mòn dần, đường chỉ bị sơ đi và không còn liền nhau nữa, khả năng chống nắng kém dần, vệ sinh bị bay màu và trở nên nhạt dần.ao-chong-nang-uniqlo-AirismĐộ bền của áo chống nắng thường kém xa với áo chống nắng Uniqlo Airism

Áo chống nắng Uniqlo Airism thì khác dù sử dụng trong thời gian dài nhưng vẫn duy trì được độ bền, đường chỉ vẫn đều và nét và sắc sảo. Màu áo vẫn không bị bay đi dù vệ sinh nhiều lần sau khi sử dụng. Khả năng vẫn không bị thay đổi và thậm chí còn tốt hơn.

ao-chong-nang-uniqlo-Airism

Qua sự so sánh trên chắc hẳn bạn cũng biết mình nên sử dụng áo chống nắng nào rồi. Hãy là người tiêu dùng thông minh sử dụng những sản phẩm tốt và chất lượng như áo chống nắng nói trên.

Nếu một ngày nào đó bạn thấy Áo khoác chống nắng này với tem mác là của Nhật thì chắc chắn đó là hàng giả, vì sản phẩm Uniqlo không được sản xuất từ Nhật chỉ sản xuất từ các nước Thai Lan, Việt Nam, Trung Quốc nên tem sẽ là của các nước này. Hãy cẩn thận trước khi mua hàng các bạ nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.