Hàng nhái thường là áo chống nắng uniqlo có sẵn hả mọi người

0

Uniqlo là một thương hiệu áo chống nắng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Qua nhiều năm du nhập vào Việt Nam thương hiệu đã dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội địa. Áo chống nắng Uniqlo được thiết kế dành cho cả nam và nữ đang chiếm được rất nhiều sự yêu thích từ các tín đồ thời trang. Áo chống nắng Uniqlo có sẵn trên tất cả các hệ thống đại lý của công ty Uniqlo Nhật Bản.

Áo chống nắng Uniqlo có sẵn

Cách phân biệt áo chống nắng Uniqlo chính hãng với hàng nhái

Chính vì các tính năng tuyệt diệu đến từ áo chống nắng Uniqlo nên có rất nhiều sản phẩm nhái lại Uniqlo trên thị trường. Áo chống nắng thông thường không có được các tính năng như áo chính hãng. Bằng mắt thường ta có thể phân biệt được chất liệu, áo chính hãng có lớp vải mềm mịn, khi mang vào cảm giác mát mẻ và khô thoáng không giống như hàng nhái thường có vải dày, cộm khi mang vào cảm giác nóng rất khó chịu.

Áo chống nắng Uniqlo có sẵn

Một cách phân biệt rất đơn giản nữa mà chúng ta cần biết khi đi mua áo chống nắng Uniqlo là tem mác dán trên sản phẩm. Tem của áo chống nắng Uniqlo có xuất xứ là “made in China” vì nhà máy của công ty được đặt tại Trung Quốc nhưng dưới sự giám sát của Nhật Bản. Tất cả các tem có dán nhãn khác đều là hàng không có xuất xứ rõ ràng, tem mờ và thường không rõ chữ, không có các thông số kỹ thuật chính xác.

Nên mua áo chống nắng Uniqlo có sẵn ở đâu

Áo Uniqlo có sẵn các sản phẩm rộng khắp trên thị trường Việt Nam, chất lượng cùng với giá cả phải chăng nên được lòng rất nhiều tín đồ thời trang. Nhưng nếu muốn mua sản phẩm Uniqlo một cách uy tín nên bạn hãy tới các cơ sở các đại lý của thương hiệu Uniqlo.

Áo chống nắng Uniqlo có sẵn

Bạn hãy đến các cơ sở uy tín sau:
TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1 Sakura 340D, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình. Holine: 02866.807.082
Bắc Ninh: 124 Hồ Ngọc Lân, Phường Kinh Bắc.
Hà Nội: Tầng 1 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng. Hotline: 0246.292.3873.

Đến các đại lý bạn được lựa chọn các sản phẩm phù hợp với vóc dáng của mình cũng như được chọn màu sắc mà mình yêu thích. Tất cả các sản phẩm áo chống nắng Uniqlo có sẵn tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ công ty và luôn được bán giá niêm yết trên tất cả các hệ thống. Nên dù nam hay nữ đi mua cũng không sợ mất tiền một cách vô ích như thế. Có địa chỉ rồi bạn hãy nhạnh chân chọn cho mình một chiếc áo siêu gọn, siêu thông minh đi nào.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.