Hướng dẫn cách may váy chống nắng dạng quần “chuẩn nhất”

0

Nếu bạn không thích màu sắc hay họa tiết hoa văn có sẵn bạn bạn cũng có thể đặt may váy chống nắng dạng quần theo nhu cầu, kích cỡ và sở thích của mình.

Vì sao váy chống nắng dạng quần lại được yêu thích?

Người ta thường hay nói, phụ nữ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải thật xinh đẹp, vì vậy mà một chiếc váy chống nắng nhấn mạnh yếu tố thời trang và tiện dụng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Khác với váy chống nắng thông thường, váy chống nắng dạng quần được thiết kế cải tiến hơn rất nhiều, không chỉ tiện lợi khi sử dụng, có khả năng bảo vệ da tốt trước tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn trông rất thời trang khi sử dụng.

cách may váy chống nắng dạng quần

Váy được thiết kế 2 lớp, bạn có thể chuyển từ một chiếc váy chống nắng thông thường sang một chiếc quần chống nắng chỉ bằng một thao tác đơn giản. Hơn nữa, với 2 lớp váy dày dặn sẽ giúp ngăn chặn được tia UV tác động vào da, bảo vệ da của bạn tốt nhất khi di chuyển dưới trời nắng. Ngoài ra, phần đai váy còn được may thêm miếng dán, giúp bạn điều chỉnh vừa với vòng eo của mình.

cách may váy chống nắng dạng quần

Khi mặc váy chống nắng thông thường, bạn rất có thể sẽ bị trầy chân hay bị bỏng do vướng phải bô xe, nhưng khi may váy chống nắng dạng quần kín đáo bạn sẽ không còn lo lắng nữa. Ngoài ra, với nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn độc đáo phù hợp lựa chọn và nhu cầu của nhiều người sử dụng.

Chất liệu nào để máy váy chống nắng dạng quần?

Có rất nhiều chất liệu vải để làm may những chúng ta cần phải cân nhắc cẩn thận khi chọn lựa chất liệu thích hơp.

Hiện nay, các chất liệu thông dụng nhất để may váy chống nắng dạng quần gồm có các chất liệu sau như, Cotton, jean, gốm ceramic….Và còn nhiều chất liêu khác để cho ra một sản phẩm váy chống nắng tuyệt vời.

cách may váy chống nắng dạng quần

Cotton

cách may váy chống nắng dạng quần

Jean

váy chống nắng dạng quần mua ở đâu

Gốm ceramic

May váy chống nắng dạng quần ở đâu?

Hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng may váy chống nắng, áo chống nắng… nếu bạn không phù hợp với những mẫu váy chống nắng có sẵn, bạn có thể đặt may tại các cửa hàng. Và để tiệm may có thể dễ dàng nắm bắt được mẫu váy chống nắng mà bạn mong muốn, bạn có thể mượn hoặc tìm mua váy chống nắng dạng quần để làm mẫu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc may váy chống nắng dạng quần, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

website: vaychongnangthongminh.com

Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hà Nội: 98 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bắc Ninh: 124 Hồ Ngọc Lân, phường Kinh Bắc, Bắc Ninh

Tại đây bạn sẽ có cơ hôi tham khảo nhiều mẫu váy chống nắng khác nhau, nhiều mẫu vải, họa tiết hoa văn khác phù hợp với sở thích của bạn. Hơn nữa, khi may váy chống nắng dạng quần ở đây bạn sẽ được ưu đãi hơn về giá cả.

Nguồn: http://vaychongnangthongminh.com/huong-dan-cach-may-vay-chong-nang-dang-quan-chuan-nhat.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.