Kem dưỡng Murad|Những sản phẩm chuyên biệt chất lượng

0

Kem dưỡng murad có rất nhiều sản phẩm chuyên biệt dành cho nhiều làn da khác nhau. Mỗi loại kem dưỡng thì đặc trị với một tình trạng da. Cho nên các sản phẩm này mang lại hiệu quả rất cao.

Kem dưỡng murad dành cho da mụn và bị lão hóa

Công dụng của sản phẩm này là 2 trong 1, một lần sử dụng mà đem lại hiệu quả đó là vừa trị mụn vừa chống lại quá trình lão hóa. Sản phẩm này dành cho người trưởng thành. Đó chính là kem dưỡng murad Anti-Aging Moisturize.

Với các công dụng chính thì kem dưỡng dạng nhẹ chống lão hóa sớm với chất chống UV tân tiến. Hỗ trợ collagen khỏe mạnh giúp giảm mụn. Kiểm soát được lượng dầu trên bề mặt da.

Với công thức có trong kem dưỡng murad thì các đốm mụn sẽ bị tiêu diệt tận nhân mụn sâu bên trong. Kiểm soát được mụn, thêm ẩm cho da. Siêu bảo vệ da chống lại tia UV gây lão hóa da và ngăn ngừa các nếp nhăn.

Thành phần chủ yếu của kem dưỡng murad Anti-Aging Moisturize là Oil – Control Comolex giúp bình thường hóa sản xuất dầu, đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp da nuôi dưỡng tận sâu bên trong.

Chất Kombucha collagen Defense dẫn xuất từ trà đen giàu dưỡng chất. Giúp đẩy lùi được tất cả các khuyết điểm có trên da mặt. Một thành quan trọng có tác dụng chống nắng bảo vệ cho làn da đó là Quang Phổ Rông. Đây là chất chống tia tử ngoại, giúp ngăn ngừa các đốm nâu xuất hiện trên da.

Kem dưỡng murad làm khỏe da

Kem dưỡng murad Essential-C Day Moisture Broad SpectrumSPF 30 là dòng sản phẩm làm khỏe da và bảo vệ da khỏi sự lão hóa do môi trường.

Sản phẩm này đã được Murad nghiên cứu trong một thời gian dài. Với kinh nghiệm làm đẹp cho nhiều bệnh nhân thì Murad đã phân khúc rất rõ từng dòng sản phẩm chuyên biệt. Từ đó đặc trị được các khuyết điểm có trên da mặt.

Công dụng chính của sản phẩm này là bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Từ đó giúp da chống lại các tác hại từ môi trường. Ngăn cản các tia UVA/UVB giúp ngăn ngừa sự tổn hại của ánh nắng và gốc tự do. Cải thiện các chức năng phòng vệ giúp da cân bằng độ ẩm. Đồng thời đem lại một làn da khỏe mạnh.

Thành phần chính của kem dưỡng murad Essential-C Day Moisture Broad SpectrumSPF 30 là các Vitamin C thế hệ mới và hệ thống chỉnh sửa da độc quyền của Murad. Các Ectoin và Phospholipids giúp cân bằng độ ẩm cho tế bào da khỏe mạnh. Cùng với các chất chống oxy hóa thì đem đến một màng bảo vệ da toàn diện.

Trên đây là hai dòng sản phẩm chuyên biệt của dòng kem dưỡng murad mà chúng ta cần phải tìm hiểu. Bất kỳ lúc nào cần tìm đến để sử dụng thì đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm: https://goo.gl/pscw94

 

 

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.