Lý do bạn nên mua ngay một chiếc áo chống nắng thun lạnh nữ Uniqlo

0

Thế giới ngày càng phát triển cũng là lúc mà con người ngày càng nhiều bệnh hơn. Với sự ảnh hưởng của khói bụi ô nhiễm do các nhà máy thải ra, hiện tượng hiệu ứng nhà kinh bắt đầu trở thành hiện thực. Khi hiện tượng hiệu ứng nhà kính xảy ra, cường độ tia tử ngoại từ mặt trời chiếu vào Trái đất sẽ tăng lên hàng chục lần. Căn bệnh ung thư da ngày càng xuất hiện nhiều là do vậy.

Sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời chính là một trong những kẻ thù số 1 của làn da. Áo chống nắng nữ Uniqlo sẽ là một giải pháp tối ưu nhất cho chị em phụ nữ trong những ngày hè nóng bức này.

áo chống nắng nữ chính hãng

Áo chống nắng nữ Uniqlo

Tầm quan trọng của áo chống nắng nữ Uniqlo đối với phái nữ

Theo thống kê của Bệnh viện Da liễu Trung ương, ung thư da là một trong 10 căn bệnh ung thư hay gặp nhất tại Việt Nam. Tác nhân chính gây ung thư da là tia UV Tia này có cường độ cao trong khoảng thời gian từ 10 giờ đến 15 giờ hằng ngày.

Khách hàng trải nghiệm thực tế

Để tạo một lá chắn phòng chống căn bệnh chết người này, các nhà khoa học đã tạo ra loại áo chống nắng thun lạnh nữ Uniqlo chống tia UV. Khả năng bảo vệ tia UV của áo chống nắng nhật bản được xác định bởi chỉ số UPF. Chỉ số này càng lớn, khả năng chống tia UV càng cao. Một áo chống nắng nhật bản được cho là có khả năng bảo vệ tia UV tuyệt vời khi có UPF từ 40 trở lên.

Khách hàng sử dụng áo chống nắng nữ nhật bản khi ra đường

Công ty TNHH Hinlet – Nhà phân phối áo chống nắng thun lạnh nữ Uniqlo chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm mua thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Nhật Bản.

Địa chỉ:

340D Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình

98 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kênh Youtube: goo.gl/UX6smN

Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng của chúng tôi: goo.gl/Ndo83y

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.