Lý do nên mặc áo khoác nữ h1004 thu đông 2017 không thể bỏ qua

0

Thời tiết mùa đông lạnh giá hay khô hanh, sự nguy hiểm của ánh nắng mặt trời vẫn không hề giảm. Do vậy không thể thiếu áo khoác nữ Hinlet h1004 mùa đông vừa chống nắng mà vừa giữ ấm cơ thể cực kỳ tốt, sản phẩm sánh ngang áo khoác chống nắng Uniqlo

Lý do nên mặc áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa đông

Vào mùa đông, cường độ chiếu sáng của mặt trời thấp hơn nhưng ánh sáng mặt trời vẫn tồn tại và vẫn có thể ảnh hưởng tới da của bạn ngay cả khi bạn không thấy trời nắng. 80% các tia UVA/UVB vẫn có thể xuyên qua những đám mây, qua kính, cửa sổ… tác động tới da của bạn.

Bên cạnh đó, vào mùa đông, cường độ tia UVB giảm nhưng tia UVA vẫn giữ nguyên như mùa hè. Do vậy mà ngay cả khi mùa đông không có nắng, bạn cũng nên có những biện pháp cần thiết để bảo vệ da, tránh tác hại của những tia UV này.

Ngoài ra, trong mùa này da của bạn bi khô và bong tróc, khi gặp những tác động của mặt trời càng dễ bị tổn thương hơn. Lâu dần sẽ xuất hiện những đốm nâu, thâm nám và làm lão hóa da của bạn. Với những lý do này thì không thể không sử dụng áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa đông hay các biện pháp chăm sóc da đặc biệt khác để bảo vệ da thật tốt trong mùa này.

Ưu điểm đặc biệt của áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa đông

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết vì sao nên sử dụng áo khoác trong mùa đông khi đang đề cập tới việc bảo vệ da trước tác hại của tia UV đúng không? Lý do bạn nên sử dụng áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa đông là bởi sản phẩm này được làm từ chất liệu vải có chỉ số UPF 45++, có khả năng ngăn chặn tia UV lên tới 95%, da bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ gần như tuyệt đối. Hơn nữa, sản phẩm này không chỉ có khả năng chống nắng mà lại có tác dụng giữ ấm cơ thể của bạn trong suốt mùa đông, kiểu dáng lại rất thời trang, mang lại cho bạn cảm giác tự tin mỗi khi xuống phố.

Ngoài ra, chất liệu vải có thể co giãn thoải mái giúp bạn vận động dễ dàng, tha hồ tạo kiểu cực phong cách mỗi lần đi chơi, tập thể thao…

Để mua áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa đông thời trang bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các showroom của Hinlet tại các chi nhánh:

Chi nhánh 1: 340D Hoàng Văn Thụ, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh 2. 98 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh 3. 124 Hồ Ngọc Lân, phường Kinh Bắc, Bắc Ninh.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/v%C3%AC-sao-n%C3%AAn-m%E1%BA%B7c-%C3%A1o-kho%C3%A1c-n%E1%BB%AF-hinlet-h1004-m%C3%B9a-%C4%91%C3%B4ng-l%C3%AA-%C4%91%C4%83ng-tr%C3%AD

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.