Mẹo đánh tan thâm quầng mắt cực đơn giản và hiệu quả

0

Thiếu ngủ, ngủ quá nhiều hay gặp các vấn đề căng thẳng, stress… đều là nguyên nhân làm mắt bị sưng, thâm quầng. Hãy thử tham khảo cách trị thâm quầng mắt đơn giản hiệu quả.

1. Trị thâm quầng mắt bằng dưa leo

Hầu như ai cũng biết cách đắp dưa leo lên mắt để giảm sưng, nhưng chưa chắn đã biết đến một phương pháp khác cũng dùng dưa leo loại bớt phần bọng mắt hiệu quả hơn nhiều. Đó là dùng nước cốt dưa leo thoa vòng quanh mắt, để trong vòng 15 phút trước khi rửa sạch. Tinh chất dưa leo không chỉ giảm sưng mà còn có tác dụng làm se da, giảm nhăn vùng mắt hiệu quả.

2. Trị thâm quầng mắt bằng túi trà lạnh

Nhúng túi trà (nên chọn trà xanh hoặc trà hoa cúc chamomile) vào nước, sau đó làm lạnh túi trà bằng cách đặt trong tủ đá trong vài phút. Lấy ra và đặt chúng lên mắt.

Mẹo đánh tan thâm quầng mắt cực đơn giản và hiệu quả

3. Đánh tan quầng mắt đơn giản bằng thìa lạnh

Sử dụng muỗng hay thìa lạnh là cách làm hết thâm quầng mắt nhanh chóng vô cùng hiệu quả lại không hề tốn kém. Không chỉ vậy, với cách làm này, mọi cảm giác mệt mỏi, sưng húp vùng mắt… sẽ được xóa tan.

Mẹo đánh tan thâm quầng mắt cực đơn giản và hiệu quả

Như các bạn đã tham khảo, muốn trị thâm quầng mắt không khó và cực kì đơn giản. Kem Sakura mong rằng các nàng có thể tự tin khoe mình với gương mặt đẹp rạng ngời mà không còn quầng mắt nữa.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.