Mua áo chống nắng Airism ở đâu đẹp nhất?

0

Nghe đồn áo chống nắng Airism mặc vào mát lắm, vừa có khả năng chống nắng vừa mềm mịn, thoáng mát. Muốn mua 1 cái mặc thử cho bằng bạn bằng bè nhưng mà không biết mua áo chống nắng Airism ở đâu đẹp và uy tín! Đây là lí do bài viết này dành riêng cho bạn đấy!

Bạn đã biết rõ 100% về áo chống nắng Airism chưa?

Áo chống nắng Airism với chất vải thun lạnh được áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản AIRism. Nhờ công nghệ vượt trội này mà các sản phẩm áo chống nắng Airism có khả năng làm mát tốt hơn rất nhiều so với  các chất liệu vải truyền thống khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này thì hãy xem bài viết:
ÁO CHỐNG NẮNG UNIQLO AIRISM MÀU XANH NHẠT CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Mua áo chống nắng Airism ở đâu

Áo chống nắng Airism được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt như: Tăng cường khả năng chống nắng, áo có khả năng ngăn chặn hơn 95% tia tử ngoại. Tính năng làm mát hiệu quả, dù cho bạn có đi dưới trời nắng gắt cũng không lo bị nóng. Sợi vải mảnh và mịn giúp thoát khí nhanh hơn, đồng thời tăng cường kháng khuẩn cho cơ thể.

Mua Áo Chống Nắng Airism Ở Đâu Đẹp Nhất?

Mua áo chống nắng Airism ở đâu đẹp nhất?

Trở lại câu hỏi chính, hiện nay trên thi trường có khá nhiều áo chống nắng nhưng được áp dụng công nghệ Airism thì chỉ có áo chống nắng của thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản Uniqlo, vì đây là công nghệ độ quyền được tạo ra bởi nhà sản xuất này. Vậy nên muốn mua áo chống nắng Airism thì hãy tìm các sản phẩm của Uniqlo.

Mua Áo Chống Nắng Airism Ở Đâu Đẹp Nhất?

 

Và bây giờ vấn đề là áo chống nắng Uniqlo được bán ở đâu? Hiện tại ở Việt Nam, Hinlet là nhà phân phối chính hãng và độc quyền của Uniqlo. Do đó, các bạn có thể  yên tâm tìm kiếm các sản phẩm áo chống nắng Airism mà mình yêu thích tại đây. Ngoài áo chống nắng Airism, Hinlet còn cung cấp các sản phẩm chống nắng khác như áo khoác dù chống nắng, áo khoác lông vũ, áo giữ nhiệt…đến từ Uniqlo.

Xem thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác tại website http://aochongnangdep.com/

Địa chỉ:
Tp Hồ Chí Minh : 340 D, Hoàng Văn thụ, P4, Quận Tân Bình
Hà Nội: Tầng 2, 98 B  Bạch Mai, Hà Nội

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.