Mua áo chống nắng nam của Nhật ở đâu các bạn ơi?

0

Nước Nhật nổi tiếng với thương hiệu áo chống nắng Uniqlo với khả năng chống nắng gần như tuyệt đối. Tuy nhiên bạn có biết mua áo chống nắng nam của Nhật ở đâu tại Việt Nam uy tín và chất lượng không?

mua áo chống nắng nam của Nhật

Hàng Nhật giá rẻ? Không có đâu!!!

Thật sự bạn không thể nào mua áo chống nắng nam của Nhật tại vỉa hè hay các chợ nhỏ như chợ Bà Chiểu, chợ Vườn Chuối, chợ Tân Định với mức giá vài chục nghìn đồng. Bởi hàng Nhật không bao giờ có giá bèo như thế.

Trước khi hỏi mua áo chống nắng nam của Nhật ở đâu các chị em cần biết chính xác mức giá mặt hàng cao cấp mà mình cần mua. Để không cảm thấy bở ngỡ về mức giá khủng hay bị chặt chém bởi những tiểu thương tham lợi nhuận. Áo chống nắng của Nhật Bản có các mức giá như sau:

Áo chống nắng Uniqlo vải dù 750k

mua áo chống nắng nam của Nhật

Áo chống nắng Uniqlo vải thun lạnh có mức giá 650k

mua áo chống nắng nam của Nhật

Ngoài ra còn có áo chống nắng vải thun lạnh của hãng Tokushima 550k

mua áo chống nắng nam của Nhật

Mức giá đã được chuyển đổi từ đồng Yên sang tiền Việt Nam và công bố rộng rãi đến khách hàng trên trang web chính hãng Hinlet.vn

Mua áo chống nắng nam của Nhật ở đâu?

Hiện nay áo chống nắng của Nhật được xách tay bằng đường hàng không hoặc được các nhà phân phối nhập khẩu về bán tại Việt Nam rất nhiều. Trong 2 năm trở lại đây, mặt hàng này không còn quá khan hiếm.

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại áo chống nắng của Nhật được nhiều người lựa chọn chính là Thời trang Hinlet. Thương hiệu thời trang chống nắng duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016.

mua áo chống nắng nam của Nhật

 

Địa chỉ:

TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ p4 q.Tân Bình- HCM

Hà Nội: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.