Nên dùng áo chống nắng Uniqlo nào những ngày nắng tại Hà Nội

0

Hà Nội ngày càng  nóng bức khiến cơ thể chúng ta dễ trở nên yếu ớt và dễ nhiễm bệnh nhưng nếu trang bị một chiếc áo chống nắng Uniqlo với công nghệ Airsm sẽ bảo vệ được cơ thể bạn khỏi các tác  nhân của môi trường.

áo chống nắng uniqlo

Ngày nắng nóng khiến con người mệt mõi

Nhiệt độ hiện tại ở Hà Nội

Vừa qua đài khí tượng thủy văn Việt Nam vừa công bố kết quả Hà Nội đạt mức nóng kỷ lục trong suốt 40 năm qua và điều đó vô cùng bất lợi với người dân Hà Thành nhiệt độ lên đến 56 độ C.

áo chống nắng uniqlo

Nhiêt độ mắt đường tại Hà Nội lên đến 56 độ C

Lao động ngày nắng nóng ở hà nội

Đối với những nhân viên làm việc văn phòng thì không cần phải nói vì được trang bị đủ các thiết bị tiện nghi như máy lạnh để phục vụ cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

áo chống nắng uniqlo

Nhưng ngược lại với nhân viên văn phòng thì những người lao động ngoài trời thì họ không có được sử dụng các thiết bị điện lạnh đó. Nên làm việc ngoài trời đối với họ lúc này là hết sức khó khăn.

áo chống nắng uniqlo

Làm việc ngoài trời trong khi lại không có áo chống nắng

Ảnh hưởng của nắng nóng kéo dài ở Hà Nội

Với khí hậu như thế chuyện hiệu quả lao động kém là điều nhất định xảy ra. Nhưng quan trọng hơn hết là sức khỏe của chúng ta, bởi lẽ sức khỏe là cái gốc của con người nếu không có sức khỏe cho dù môi trường làm việc tốt đến thế nào cũng vô ích huống hồ là làm việc ở ngoài trời.

áo chống nắng uniqlo

Người nông dan tranh thủ nghỉ trưa

Ngày nắng nóng chi tiêu nhiều hơn, tốn kém hơn không chỉ phải sử dụng trong việc “nạp năng lượng cho cơ thể” mà còn nhiều khoản phí khác như điện sử dụng nhiều hơn.

áo chống nắng uniqlo

Những ngày nắng nóng chi tiêu cũng nhiều hơn

Việt Nam chúng ta là nước cận nhiệt đới nên chuyện nóng bức là không tránh khỏi. Nhưng nóng đến mức có thể rán chín cả một quả trứng quả thật chưa từng thấy.

áo chống nắng uniqlo

Nắng nóng có thể làm chín cả quả trứng

Còn người nông dân thì sao? Họ không thể ra đồng để tạo ra thu nhập vì thời tiết khắc nghiệt nên thu nhập cũng giảm rõ rệt. Và đối với người nông dân không ruộng đất thì “tay ngừng miệng ngừng”.

Làm thế nào để giữ cơ thể khỏe mạnh ngày nắng nóng?

Các chuyên từ đại học Ohio khuyên rằng đối các nước gần xích đạo đặc biệt là Việt Nam thì nên uống nước ít nhất 2 lít một  ngày, khi ra ngoài phải sử dụng các trang bị áo chống nắng để đảm bảo không bị mất nước, say nắng, mất nước vân vân.

áo chống nắng uniqlo

Trang bị chống nắng cần thiết khi ra ngoài

Khi ra ngoài đường đặc biệt với khu vực ở Hà Nội ngoài việc trang bị mũ ra chúng ta còn phải trang bị ô để nắng nhưng Hinlet khuyên các bạn tốt nhất là nên chuẩn bị sẵn một chiếc áo chống nắng Uniqlo, vì áo được dệt từ công nghệ Airims  thoáng khí và diệt khuẩn cao và đặc biệt chống lại 95% tia UV giúp bảo vệ da an toàn.

áo chống nắng uniqlo

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.