Cách nhận biết áo polo chính hãng uniqlo – Đập tan nỗi lo hàng giả

0

Với sự xuất hiện ngày nhiều của các loại áo polo, thì làm thế nào để có thể nhận biết được hàng giả? Đó chắc hẳn là mối lo của không ít người khi đưa ra quyết định mua một chiếc áo polo. Vậy đâu là cách để nhận biết áo polo chính hãng uniqlo để đánh tan nỗi lo hàng giả!

nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

 

Thời trang Uniqlo

“Uniqlo hãng thời trang của sự thuần túy”. UNIQLO, hãng thời trang đang được coi là hàng đầu trên thế giới. Với phong cách thiết kế đánh mạnh vào sự giản dị, tinh tế và phù hợp với mọi đối tượng là tiêu chí của Uniqlo

nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

 

Làm thế nào để nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

Tem của áo

Các mẫu áo polo Uniqlo Nhật hiện nay, đều được gia công, sản xuất tại Trung Quốc, Cambodia, Việt Nam và dưới sự giám sát của các chuyên gia của Nhật. Vì thế những chiếc áo polo made in Japan thì chắc chắn là hàng FAKE. Bạn có thể phân biệt nguồn gốc sản xuất chiếc áo của mình từ nước nào qua tag được đính kèm trên áo.

Bạn có thể dùng mã code gồm 6 chữ số và kiểm tra tại trang chủ của Uniqlo để xem đó có phải là một chiếc áo polo chính hãng Uniqlo hay không.

nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

Nếu tem mác in sơ sài, nhiều khi chỉ có chữ Uniqlo nhưng không có logo, hoặc logo màu đen chứ không phải màu đỏ dập nổi, các thông tin về sản phẩm không cụ thể và giá không khớp với niêm yết của cửa hàng tại Nhật thì đó chắc chắn là FAKE.

nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

 

Bề mặt sợi vải

Chất liệu của áo polo Nhật Uniqlo được làm bằng sợi vải AIRISM, nên khi chạm vào chiếc áo, bạn sẽ cảm thấy sự mềm mịn, thích tay và dễ chịu. Không chỉ thế chiếc áo polo uniqlo nhật

nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

 

Kiểu dáng đường may

Những chiếc áo polo chính hãng Uniqlo có những đường may rất tinh tế, thẩm mỹ cao do máy móc và quy trình sản xuất hiện đại. Đường chỉ sẽ không bao giờ bị lỗi.

Những chiếc áo Polo nam Uniqlo, luôn có form áo phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt là có khả năng tôn dáng của người gầy hay tạo sự gọn gàng cho những người có thân hình khá đẫy đà. Vì với Uniqlo, “made for all” chính là tiêu chí hàng đầu khi ra đời một sản phẩm.

Để  nhận biết một chiếc áo polo FAKE, bạn có thể dựa vào đường bo tay và gấu áo. Nếu chiếc áo polo của bạn có bot ay và bo gấu không trùng màu với sản phẩm hoặc đường dệt ngang dọc bị lộ ra, dễ nhìn thấy thì đó là một chiếc áo FAKE 100%

nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

 

Giá cả của áo

Các mẫu áo polo chính hãng Uniqlo đều có giá 550.000đ. Vì Uniqlo là một thương hiệu có chất lượng cao. Các mức giá khuyến mãi kỷ lục mà Uniqlo đã đặt ra cho sản phẩm của mình là 280.000đ. Vậy nên một chiếc áo polo chính hãng Uniqlo chỉ với mức giá vài chục đến 300.000đ đa số đều là hàng FAKE.


Tại sao phải nhận biết

áo polo chính hãng UNIQLO khi đã có HINLET

nhận biết áo polo chính hãng uniqlo

Xem thêm chi tiết về áo polo uniqlo tại đâyhttps://goo.gl/U5MbhG


Đến với Hinlet để mang về cho mình những chiếc áo polo chính hãng Uniqlo.

Địa chỉ Showroom:

TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình

Hà Nội: Tầng 2, 98B Bạch Mai, Hà Nội

Sau bài viết, bạn đã biết đâu là cách để nhận biết áo polo chính hãng Uniqlo rồi chứ. Chúc bạn sớm có những trải nghiệm thú vị với áo thun polo.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.