Những thành phần của viên uống giảm mụn Murad mà bạn chưa biết

0

Những thành phần của viên uống giảm mụn Murad của Dr.Murad có gì đặc biệt? Các thành phần đó giúp ích gì trong việc trị mụn? Tại sao phải sử dụng viên trị mụn Murad? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được những thành phần thần kì bên trong viên uống giảm mụn Murad.

Nguyên nhân gây mụn

Tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, bất quy luật không kiểm soát được do các tác động từ nội tiết tố, thực phẩm nạp vào cơ thể hay do các thay đổi từ môi trường tác động lên da.

Da tiết nhiều dầu do tuyến bã nhờn không tự điều tiết

Lớp biểu bì ngoài cùng hoạt động quá mức làm tắc nghẽn, bịt kín các nang lông làm tắc nghẽn gây nên rối loạn quy trình tiết bã nhờn của da. Vi khuẩn Propionibacteria Acnes sẽ xâm nhập sâu hơn vào các nang lông bị tắc nghẽn, phát triển mạnh mẽ hình thành nên mụn.

Cấu tạo của da khi bị tắc nghẽn gây mụn

Bên cạnh những nguyên nhân trên, nguyên nhân phổ biến nhất gây mụn lan rộng hơn là do sự lây nhiễm. Các vách nang của các vết mụn ở giai đoạn cuối dễ vỡ khiến cho chất béo, acid béo, tế bào chết được giải phóng, lan sang các vùng da lân cận, gây viêm nhiễm trên diện rộng và đi sâu vào da hình thành mụn mới

Các thành phần của viên uống giảm mụn Murad

Cùng nhau giải đáp các thắc mắc có trong thành phần của viên uống giảm mụn Murad.  Các thành phần đặc biệt trong viên uống giảm mụn Murad tác dụng gì với da mụn?

Các thành phần Vitamin A, C, E và chiết xuất hạt nho

Nhóm thành phần chống oxy hóa bao gồm chiết xuất hạt nho, Vitamin A, C, E giúp ổn định lại chu kì tái tạo tế bào giúp ngăn ngừa việc tắc nghẽn ở lỗ chân lông. Các thành phần này còn xây dựng lớp Acid Mentle – lớp hàng rào ngăn ngừa vi khuẩn tấn công lên bề mặt da gây mụn.

Rễ cây Ngưu Bàng – rễ cây Dương Đề Nhăn

Nhóm thành phần kháng viêm như kẽm, bột rễ cây Dương Đề Nhăn, rễ cây Ngưu Bàng, Magie giúp da tăng cường tự kháng khuẩn, loại bỏ độc tố giúp ngăn ngừa hình thành mụn từ bên trong.

Nhóm thành phần sức khỏe tổng thể giữ chức năng ổn định tuyến dầu cho da sáng mịn. Khi tuyến dầu được ổn định thì sẽ giảm thiểu sự hình thành mụn mới. Đồng thời, nhóm thành phần này còn giúp hỗ trợ da tái tạo cấu trúc giúp da giảm sẹo và tổn thương do mụn để lại, những vết mụn sẽ giảm viêm và nhanh lành hơn.

Công dụng của viên Murad

Viên uống trị mụn Murad với những thành phần trên đã đem đến những thay đổi gì cho da mụn.

Viên uống giảm mụn Pure Skin Clarifying Dietary Supplement

Viên uống điều trị mụn chuyên sâu Pure Skin Clarifying Dietary Supplement được điều chế theo công thức độc quyền của Tiến sĩ – bác sĩ Murad với các thành phần đặc biệt mang lại hiệu quả được minh chứng lâm sàng giảm 55% mụn trong 6 tuần:

 Giúp tuyến dầu hoạt động cân bằng, nhờ đó ngăn mụn hình thành từ bên trong da đồng thời mang lại làn da sạch mụn.

 Tăng cường khả năng tự kháng khuẩn, không cho phép nốt mụn hình thành ngay từ đầu.

 Hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể, giúp cân bằng hệ nội tiết và giảm mụn hình thành do rối loạn nội tiết tố.

 Tái tạo, chỉnh sửa cấu trúc tế bào, giúp giảm thâm, sẹo và thương tổn do mụn để lại

Với những thành phần của viên uống giảm mụn Murad, viên uống giảm mụn chuyên sâu của Murad còn giúp xây dựng hàng rào bảo vệ – tăng cường sức khỏe cho làn da ngay từ bên trong, giảm thiểu tối ưu quá trình lão hóa do các tác nhân có hại từ môi trường. Sau 6 tuần sử dụng, làn da sạch mụn, sáng mịn trông thấy.

Hãy sử dụng viên uống giảm mụn Murad để cùng với Murad Kangnam có một làn da thật sạch mụn và xinh đẹp.

Nguồn: kemmurad.com/blog-lam-dep/bat-mi-nhung-thanh-phan-cua-vien-uong-giam-mun-murad.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.