Nói không sạm da, cháy nắng với Kem chống nắng khoáng chất Murad

Một sai lầm của nhiều bạn gái khi tối giản các bước chăm sóc da với ưu tiên đầu tiên là kem chống nắng vào những ngày nghỉ. Nhưng những bức xạ do các thiết bị công nghệ bạn đang dùng cũng nguy hiểm cho da không kém. Vì thế, hãy nghĩ đến Kem chống nắng khoáng chất Murad, giúp bạn thoải mái cũng như bảo vệ da vào ngày nghỉ.

0

Một sai lầm của nhiều bạn gái khi tối giản các bước chăm sóc da với ưu tiên đầu tiên là kem chống nắng vào những ngày nghỉ. Nhưng những bức xạ do các thiết bị công nghệ bạn đang dùng cũng nguy hiểm cho da không kém. Vì thế, hãy nghĩ đến Kem chống nắng khoáng chất Murad, giúp bạn thoải mái cũng như bảo vệ da vào ngày nghỉ.

Nhiều bạn gái tối giản các bước chăm sóc da.

Bức xạ ánh sáng xanh chính là tia HEV có trong ánh sáng mặt trời

Hầu hết mọi người đều biết ánh sáng xanh trên màn hình điện thoại rất nguy hại. Đây là một trong những nguyên nhân gây đục thủy tinh thể ở mắt và xuất hiện triệu chứng trầm cảm đối với con người. Còn với da, tia HEV cực kỳ dễ dàng tấn công vào da sâu hơn cả UVA và UVB.

Tia HEV cực kỳ dễ dàng tấn công vào da sâu hơn cả UVA và UVB

*Nói về tác hại của tia HEV đối với da, bác sĩ da liễu Horward Murad cho biết: “Tia HEV thậm chí còn xâm nhập sâu vào da hơn cả tia UV nhưng chúng lại xuất hiện trong các thiết bị công nghệ bạn sử dùng hàng giờ như điện thoại, máy tính. Da bạn sẽ có những dấu hiệu lão hóa như không đều màu và hình thành những nếp nhăn trước tuổi’’. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng, bức xạ này hoàn toàn có thể ngăn chặn nếu như sử dụng những sản phẩm chứa các hoạt chất chống nắng, dù là vật lý hay hóa học.

Sản phẩm bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh

Hiện tại chưa có loại kem chống nắng nào đủ khả năng bảo vệ làn da 100% khỏi tác hại xấu của các tia UV, đặc biệt là vào khoảng thời gian từ 10 -16h khi tia UV có cường độ hoạt động mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên nếu lựa chọn sản phẩm phù hợp và đạt tiêu chuẩn thì bạn sẽ giảm thiểu được tối đa những ảnh hưởng của tia cực tím lên làn da.

Hầu hết mọi người khi mua kem chống nắng đều không tìm hiểu chi tiết về các thành phần trong kem

Hầu hết mọi người khi mua kem chống nắng đều không tìm hiểu chi tiết về các thành phần trong kem và công dụng của chúng đối với từng loại tia UV. Điều này dễ dẫn đến tình trạng càng chống nắng da càng đen sạm. Mức độ tổn thương của da nặng hay nhẹ còn phụ thuộc khá nhiều vào chỉ số chống UV của kem chống nắng.

Gợi ý công thức bảo vệ da với Kem chống nắng khoáng chất Murad?

Murad đã khám phá ra công nghệ bảo vệ da vượt bậc với Murad City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50PA+++; một cuộc cách mạng về kem chống nắng có thể bảo vệ da hoàn toàn từ những tác nhân gây hại cho da, đặc biệt chống lại tác động của ánh sáng xanh. Sản phẩm Kem chống nắng bằng khoáng chất Murad có khả năng thẩm thấu nhanh chóng mà không để làm cho da bị bóng nhẩy hay dính. Với thành phần 100% khoáng chất, có phổ rộng PA++++ và chỉ số chống nắng SPF50, sản phẩm thích ứng với mọi loại da.

Sản phẩm thích ứng với mọi loại da

Công dụng của Kem chống nắng Murad:

• Có khả năng chống lại oxy hóa da.

• Kem màu đào nhẹ làm sáng da mà không để lại vệt kem khó chịu nào.

• Dễ dàng tán đều và thẩm thấu nhanh vào da.

• Không dính và không gây cho da cảm giác bóng nhờn.

• Thích hợp với tất cả các loại da.

*Chứng minh lâm sàng, kem chống nắng Murad có tác động tích cực cho da chống lại các tác nhân gây hại mà nguyên nhân do 89% bức xạ thiết bị điện tử, 52% tia tử ngoại và chiếm tỉ lệ cao nhất là tác động môi trường (96%)

Thành phần đặc biệt có trong Kem chống nắng Murad rất đặc biệt:

Tăng cường bảo vệ da bằng công dụng chống lại bức xạ điện từ

Kẽm Oxide 10%: Ngăn chặn ảnh hưởng từ ánh mặt trời và giảm kích ứng da.

Tính chất Jojoba: Bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường và giảm sự mất nước cho da

Titanium dioxide 2.7%: Hình thành một hàng rào vật lý bảo vệ da khỏi các tia UV từ mặt trời

Lutein: Tăng cường bảo vệ da bằng công dụng chống lại bức xạ điện từ.

Nên mua kem chống nắng bằng khoáng chất Murad ở đâu uy tín?

Để mua được Kem Murad City Skin Age Defense hay tham khảo dòng sản phẩm Nám và Lão hóa chính hãng và đúng giá nhất bạn hãy đến ngay các địa chỉ dưới đây của Kem Murad dưới đây:

• Tại Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TP. HCM, SĐT: 028.71.093.888.

• Tại Hà Nội: 98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, SĐT: 024.71.093.888.

• Tại Bắc Ninh: 124 Hồ Ngọc Lân, Kinh Bắc, Bắc Ninh, SĐT: 0222.655.6085.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website: http://kemmurad.com để tham khảo thêm những dòng sản phẩm trị nám da khác nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.