Phân biệt CHÍNH XÁC NHẤT áo chống nắng Uniqlo chính hãng và áo fake

0

Bạn đang cần mua một chiếc áo chống nắng Uniqlo chính hãng chất lượng cho mùa hè này nhưng e ngại mua trúng hàng giả, hàng nhái. Tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin hữa ích khi mua áo chống nắng.

áo chống nắng Uniqlo chính hãng

Phân biệt áo chống nắng Uniqlo chính hãng qua giá cả:

Sản phẩm áo chống nắng của Uniqlo là dòng trang phục cao cấp, chủ yếu là hàng xách tay. Giá áo trên website chính thức của hãng có giá khoảng 20$, là khoảng 400 nghìn tiền Việt Nam, chưa tính chi phí vận chuyển. Nếu tính cả hết thảy chi phí thì một chiếc áo sẽ có giá từ 450 đến 600 nghìn tùy đơn vị vận chuyển. Vì thế một chiếc áo có giá rẻ hơn thì chắc chắn chỉ có thể là hàng fake.

áo chống nắng Uniqlo chính hãng

Nhận biết hàng thật và giả bằng mắt thường:

 

Ta có thể biết được áo chống nắng có chất lượng hay không bằng những cách đơn giản khi nhìn.

Áo nhái, giả sẽ có màu sắc sặc sỡ, chói, không thẩm mỹ.

Dây áo khác màu áo là chi tiết thường thấy ở áo nhái. Áo chống nắng Uniqlo chính hãng sử dụng chất liệu và màu sắc là như nhau cho áo và dây áo.

Chất liệu áo fake sẽ dày hơn, sờ vào sẽ thấy rất thô, không mịn, khác với khi sờ vào áo thật, mỏng và có cảm giác mát tay.

Đường chỉ áo thật được mayb tỉ mỉ, bền chắc, sẽ không dễ bị bung ra như áo giả.

Thông qua tem áo để biết áo chống nắng Uniqlo chính hãng:

Một sản phẩm thời trang nào cũng có tem mác ghi lại thông tin sản phẩm, nhà sản xuất. Từ đó, mà ta cũng phân biệt được áo chống nắng Uniqlo chính hãng hay không nhờ vào tem mác trên áo.

  • Hàng thật sẽ có tem áo rõ ràng, ghi đủ thông số, màu sắc.
  • Hàng thật sẽ có tem mác được in rõ ràng, không mất chữ hay mờ chữ.
  • Hàng chính hãng niêm yết giá cả tại Nhật
  • Nếu tem ghi “Made in Japan” thì đó là hàng giả. Áo chống nắng chỉ được sản xuất tại các nước Trung Quốc, Việt Nam… với cách thức chuyển giao sản xuất và được sự kiểm soát nghiêm ngặt từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

áo chống nắng Uniqlo chính hãng 2

Phân biệt sau khi sử dụng:

Qua một thời gian sử dụng thì sẽ cảm nhận được ngay về chất lượng của một chiếc áo chống nắng.

Khi mặc áo chất lượng sẽ đem đến cảm giác nhẹ tênh, mát mẻ, không hầm nóng. Làn da được bảo vệ tối đa, ngay cả tia UV cũng không thể gây hại cho bạn.

Áo nhái, kém chất lượng thì khiến da bạn chịu dựng tia UV gây hại, mặc vào sẽ thấy rất nóng, hầm, mồ hôi không rút được. Chưa kể áo giả sử dụng những loại vải kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể làm da bạn bị ngứa, dị ứng, hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cũng dễ nhận thấy sau khi sử dụng một thời gian là áo kém chất lượng sẽ bị xù lông sau vài lần giặt.

Mong nhờ những thông tin trên mà bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc áo chống nắng Uniqlo chính hãng. Tìm  một địa chỉ uy tín sẽ khiến bạn yên tâm hơn. Đến Hinlet bạn sẽ không bao giờ gặp phải hàng giả hay kém chất lượng. Liện hệ với Hinlet để được tư vấn thêm nhé! HOTLINE: 1800 2012 – WEBSITE: http:/hinlet.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.