4 món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất nên tặng thầy cô

0

Những món quà tặng 20/11 ý nghĩa là lòng biết ơn của học sinh với thầy cô nhưng nên chọn những món quà 20/11 nào vừa ý nghĩa, vừa chân thành và thiết thực nhất thầy cô?

 

Quà handmade

Không gì ý nghĩa bằng những món quà handmade mà chính tự tay các em học sinh làm và đặt tất cả tâm tư tình cảm vào đó. Những cái thiệp, hay những cái bánh kem tự tay làm, những chiếc khung ảnh kỹ niệm lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của tình thầy trò, đánh dấu những khoảng khắc đẹp không thể quên,… Với cả tấm lòng để làm nên những món quà này để tặng thầy cô đúng là một món quà tặng 20/11 ý nghĩa mà không gì có thể so sánh bằng.

Áo khoác giữ ấm mùa lạnh

Thời tiết bắt đầu bước vào những ngày cuối năm, thời tiết ngày càng lạnh hơn. Những chiếc áo khoác giữ ấm mùa lạnh chính là quà tặng 20/11 ý nghĩa nên tặng thầy cô. Thầy cô có thể mặc đi giảng dạy hay đi chơi đều rất tiện lợi.

Xem ngay danh mục áo khoác Humbgo tại đây: bit.ly/2wLbaiG

Hoa tươi

Nếu bạn chưa biết quà tặng 20/11 ý nghĩa thì hoa tươi cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu được các bạn trẻ tin tưởng. Nếu bạn khéo tay có thể tự mua hoa về trang trí thành lẵng dành tặng thầy cô. Cũng bởi hoa là một món quà truyền thống từ trước tới nay được nhiều người lựa chọn. Nếu thầy cô nhận được một bó hoa mà bạn tự tay trang trí thì bảo đảm thầy cô sẽ nở nụ cười hạnh phúc.

 

Cà vạt tặng thầy

Cà vạt là một trong những món quà tặng 20/11 cho thầy giáo được nhiều người lựa chọn. Một chiếc cà vạt thể hiện được sự trang nhã mà người thầy nào cũng yêu thích.

Mua nay quà tặng ý nghĩa áo khoác Humbgo cho thầy cô 20/11: 

Hệ thống cửa hàng thời trang Hinlet: 

   Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

   Hà Nội: 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.