Sản phẩm của thương hiệu thời trang Humbgo có chất lượng không?

0

Một thương hiệu thời trang chuyên cung cấp những sản phẩm thời trang thông minh cao cấp. Tuy nhiên ngoài việc biết đến Humbgo như thế bạn còn biết gì hơn về hãng thời trang mới nổi này không? Hãy cũng tìm hiểu qua câu chuyện về thương hiệu thời trang Humbgo này nhé.

Hãng thời trang Humbgo được sản xuất ở nước nào?

Cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, Humbgo đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để tận dụng nguồn nhân công dồi dào và chất lượng. Từ đó mở rộng thị trường bắt đầu từ đất nước tỷ dân này. Mặt khác, các chuyên gia thời trang nước ngoài cũng giám sát trực tiếp tất cả các khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

Sản phẩm chất lượng đến từ Humbgo

Các sản phẩm của Humbgo chủ yếu tập trung vào các sản phẩm ngoài trời hay còn gọi là outdoor clothing. Đây chính là xu hướng mới của người tiêu dùng hiện nay. Với sở thích nâng cao vận động thể thao và hòa nhập vào thiên nhiên. Cùng với cuộc sống đô thị tấp nập, nên nhiều người càng muốn về nơi yên bình để hưởng thụ cuộc sống.

Với những điều trên, Humbgo luôn tạo ra những sản phẩm thân thiện với người dùng và chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Cũng từ đó các sản phẩm của Humbgo luôn được xem là kẻ chống lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên, dù nắng hay mưa gió Humbgo vẫn sẽ luôn ở đó để che chở cho các bạn.

Lịch sử phát triển của hãng Humbgo

Với phương châm “Không bao giờ ngừng khám phá những cái mới”, Humbgo đã trải qua những năm tháng rất thành công với câu nói này.

Với việc thành lập năm 1990, các sản phẩm tập trung chủ yếu là áo khoác gióáo khoác chống thấm nước.

Đến năm 1999, Humbgo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chính thức mở của thị trường sang Châu Âu và Mỹ.

Năm 2002, Humbgo ký kết hợp tác lâu dài với các thương hiệu thời trang ngoài trời lớn của Châu Âu như Regatta, Disney…

Sau đó, đến năm 2007, Humbgo nằm trong số 500 công ty cùng với DuPont và 3M hợp tác sản xuất ra các sản phẩm khô nhanhchống tia cực tím. Mang đến bước đột phá mới trong ngành may mặc.

Doanh thu hàng năm vượt 1 triệu USD vào năm 2011

Đến năm 2012, doanh số bán hàng vượt 8 triệu USD và con số này không ngừng tăng qua các năm

Từ năm 2012 – nay, Humbgo tập trung mở rộng các cửa hàng tại khắp các tỉnh ở Trung Quốc, đồng thời mở rộng ra các nước Đông Nam Á.

Cùng thời gian này, Hãng cũng tập trung phát triển mảng thương mại điện tử trên các trang lớn như AmazonLazadaAlibaba… ở thị trường Mỹ và Châu Âu.

Hiện tại, Humbgo đang sở hữu khá nhiều bằng sáng chế và công nghệ về chống nắngchống khuẩnchống thấm nước… cho các sản phẩm của mình.

Đặc biệt, nổi bật trong số đó chính là công nghệ làm mát Cool Core cùng với DuPont và công nghệ kháng khuẩn ion bạc (Ag+) vào ngành may mặc.


Đọc đến đây thì bạn có thể tự trả lời câu hỏi sản phẩm của thương hiệu thời trang Humbgo có chất lượng không rồi nhỉ. Từ đó đến nay, Humbgo vẫn luôn phát triển theo thế giới, nhằm mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất cửa hàng thời trang Hinlet phân phối độc quyền các sản phẩm của Humbgo. Hãy cùng Humbgo tự tin bước ra ngoài khám phá thế giới nhé!

Website: Hinlet.vn

Địa chỉ:

340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

98B Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Maps: google.com/maps/place/Th%E1%BB%9Di+trang+ch%E1%BB%91ng+n%E1%BA%AFng+HINLET/@10.7972004,106.6573844,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0x3de6e06346feaca5?sa=X&ved=0ahUKEwihpbLO3szXAhXFHpQKHTW5APwQ_BIIjAEwEA

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.