Sữa tắm chứa Salicylic có giảm mụn cơ thể được không? Nên mua sản phẩm nào?

0

Bạn thích những bộ cánh hở lưng quyến rũ? Hoặc bạn muốn ăn mặc thoải mái để tránh cái nóng oi ả của ngày hè? Nhưng lại ngại những nốt mụn xấu trí trên lưng. Đừng lo sữa tắm chứa Salicylic giảm mụn Murad sẽ giúp bạn hoàn thành những mong ước trên.

Đầu tiên hãy cũng tìm hiểu Salicylic là gì? Và tại sao sữa tắm có Salicylic lại có thể giúp giảm mụn cơ thể, trả lại cho bạn làn da mịn màng.

Salicylic là gì?

Salicylic Acid là một axit gốc dầu, còn được gọi là Beta Hydroxy Acid (BHA): một hoạt chất tẩy tế bào chết. Hoạt động bằng cơ chế xuyên qua các lỗ chân lông, phá vỡ những tế bào chết tắc nghẽn, làm thông thoáng lỗ chân lông và kiểm soát lượng dầu tiết ra. Chính vì vậy, Salicylic được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị mụn.

sua-tam-chua-salicylic

Công thức hóa học của Salicylic

Nguyên nhân gây mụn cơ thể

Ngoài sự thay đổi nội tiết tố thì nguyên nhân chính gây nên mụn cơ thể là do hoạt động của tuyến bã nhờn khi vận động mạnh. Cộng với bụi bẩn trong môi trường sống, quần áo không sạch sẽ gây bí tách lỗ chân lông, hình thành nên mụn. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống không hợp lý và dị ứng mỹ phẩm cũng là lý do làm tình trạng mụn trên cơ thể trở nên nặng hơn.

sua-tam-chua-salicylic-1

Nguyên nhân gây mụn cơ thể

Sữa tắm chứa Salicylic nào tốt?

Hoạt chất Salicylic chính là câu trả lời cho vấn đề mụn lưng của bạn. Việc của bạn là chỉ cần tìm kiếm sản phẩm sữa tắm có Salicylic, và hãy yên tâm nhé! Kemmurad sẽ làm chuyện đó thay bạn.

sua-tam-chua-salicylic-2

Sửa tắm giảm mụn cơ thể Murad Acne Body Wash

Sửa tắm giảm mụn cơ thể Murad Acne Body Wash giúp làm sạch sâu bã nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông. Tinh chất từ quả Chà là và Salicylic Acid làm lành những nốt mụn, chiết xuất cam thảo bảo vệ và làm dịu da. Đồng thời, những hoạt chất này còn giúp tẩy tế bào chết, kiểm soát dầu thừa và ngăn ngừa mụn tái phát.

Kemmurad hi vọng những chia sẻ trên đây về sữa tắm chứa Salicylic giảm mụn Murad sẽ cho bạn những gợi ý điều trị mụn cơ thể để có thể có được làn da mịn màng, trắng sáng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.