SUPIMA COTTON – DÒNG VẢI CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

0

Chắc hẳn đối với mọi người sợi vải cotton không còn xa lạ nữa. Bởi những ưu điểm và công dụng vượt trội mà loại vải này được sử dùng hầu hết trong các sản phẩm may mặc. Nhưng có 1 loại vải cotton khác có nhiều ưu điểm vượt trội hơn là Supima Cotton. Bạn có biết sợi vải Supima Cotton? Tại sao nó được mệnh danh là dòng vải cao cấp nhất hiện nay.

 

Nguồn gốc

Bông là một vật liệu cực kỳ hổ biến và cực kỳ linh hoạt được sử dụng để tạo ra hàng trăm loại hàng hóa khác nhau, từ quần áo đến khăn tắm, bộ đồ giường để bọc. Nhưng không phải ai cũng biết rằng có nhiều loại bông khác nhau, một số loại được coi là ưu việt hơn so với những loại bông khác. Các chủng bông Pima được tôn kính rộng rãi và là tốt nhất của tất cả các loại bông.

Cotton Pima là loại bông chủ yếu dài ngày; bông chủ yếu nổi tiếng khác là bông Ai Cập. Cotton chính dài thêm có nghĩa là mỗi sợi riêng lẻ tạo nên nụ bông mềm có chiều dài ít nhất một và ba tám inch. Sợi bông dài hơn sẽ tạo ra một sản phẩm dệt thành phẩm mềm hơn, bền hơn và bền lâu hơn một loại được làm từ xơ staple ngắn. Sợi bông của Cotton Pima dài hơn 50% so với bông vải cotton tiêu chuẩn.

Ưu điểm, công dụng

So với những vải cotton khác, sợi vải Supima Cotton có rất nhiều ưu điểm hơn:

– Sợi dài hơn: Supima Cotton có sợi dài hơn 35% so với sợi cotton thông thường, vì vậy chúng giúp tăng sự mềm mại và bóng, giảm sơ sờn, sơ vải khi giặt nhiều lần.

– Sợi khoẻ hơn: Sợi Supima khỏe hơn 45% so với sợi cotton thường, điều này làm cho các sản phẩm được làm từ pima cotton luôn luôn bền hơn, có sự đàn hồi tốt hơn và đem lại cảm giác thoải mái hơn khi mặc.

– Màu sắc nhuộm sống động hơn: Supima cotton có đặc tính hấp thụ nước và giữ màu tốt hơn so với cotton thông thường, do đó những sản phẩm được làm từ chất liệu này cho màu sắc sống động hơn, khó bay màu và lâu phai hơn khi giặt nhiều lần.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, sợi Supima Cotton được sử dùng cho những sản phẩm may mặc cao cấp hiện nay và được xem là cotton số 1 của Mỹ.

Hiện nay, sợi vải Supima cotton cũng được hãng thời trang Uniqlo sử dụng vào các sản phẩm may mặc cao cấp đặc biệt là các sản phẩm dành thời trang cho trẻ em.

Bạn có thể tìm mua đồ trẻ em tại cửa hàng thời trang Hinlet:

Hệ thống các cửa hàng Hinlet:

   Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

   Hà Nội: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Ngoài quần áo trẻ em Uniqlo chất lượng cao, cửa hàng chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy ghé qua để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều loại sản phẩm. Hẹn gặp bạn ở thời trang Hinlet nhé!

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.