Top 3 thương hiệu áo khoác chống nắng cao cấp được ưa thích hiện nay

0

Áo khoác chống nắng hiện đang là xu hướng mỗi khi ra đường của tất cả mọi người. Vì thế, nó không còn chỉ đơn giản là một chiếc áo khoác chỉ để che nắng, che mưa mà còn phải đẹp và hợp thời trang. Cùng điểm qua top 3 thương hiệu áo khoác chống nắng cao cấp được ưa thích hiện nay tại Việt Nam nhé!

1. Áo khoác chống nắng thương hiệu Uniqlo

Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản – Uniqlo từ lâu đã nổi tiếng với những mẫu thời trang cao cấp, mang đến cho người mặc những trải nghiệm, thoải mái nhất. Áo chống nắng Uniqlo cũng được thừa hưởng những gì tốt đẹp nhất của hãng này.

Một số mẫu áo khoác chống nắng của Uniqlo Hot nhất hiện nay:

Áo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nayÁo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nayÁo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nay

2. Áo khoác Humbgo chống nắng cao cấp

Tuy vẫn còn mới trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên Humbgo – thương hiệu thời trang thể thao và du lịch đẳng cấp tại Mỹ này lại rất nổi tiếng trên thế giới. Với công nghệ dệt may cực hiện đại, nhiều bằng sáng chế về may mặc, các sản phẩm thời trang của Humbgo mang đến chất lượng tuyệt vời cùng những tính năng siêu việt nhất. Trong đó, dòng sản phẩm áo khoác chống nắng cao cấp cũng được Humbgo đặc biệt chú trọng trong thiết kế và những tiện ích được tích hợp.

Một số mẫu áo chống nắng siêu đẹp của Humbgo:

Áo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nay

Áo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nay

Áo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nay

3. Áo chống nắng The North Face

Là mộ thương hiệu thời trang Mỹ khá nổi tiếng tại Việt Nam. The North Face cũng có các công nghệ tiên tiến giúp cho các sản phẩm được sản xuất ra có chất lượng tốt. Các sản phẩm áo chống nắng TNF cũng được tích hợp khá nhiều tiện ích mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Một số mẫu áo khoác chống nắng TNF:

Áo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nay

Xem thêm các mẫu áo khoác chống nắng cao cấp bằng đường dẫn bên dưới đây:

https://www.youtube.com/channel/UCH0B_L-4kHERxhIsMpsRjeg?

Áo khoác chống nắng được ưa thích nhất hiện nay

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.