Tiết lộ bí quyết “vàng” dưỡng ẩm cho da nhờn bạn không thể bỏ lỡ

0

Các loại da nhờn cần dưỡng ẩm? Vâng đúng vậy. Nếu bạn đã bỏ lỡ bước chăm sóc da này bởi vì bạn nghĩ là da nhờn đã đủ ẩm, thì tham khảo ngay bí quyết dưỡng ẩm cho da nhờn từ Dr. Murad để hiểu rõ nhé!

 Da khô và da mất nước hiện nay đang bị đánh đồng với nhau dẫn đến tình trạng chăm sóc da tưởng tốt thành ra ngộ nhận. Nếu bạn là một cô nàng đang sở hữu làn da nhờn thì Gel dưỡng ẩm chính là sản phẩm chăm sóc da “thần thánh” mới của bạn đó nhé.

Gel dưỡng ẩm là gì?

Gel dưỡng ẩm là một sản phẩm phổ biến mới, kết nối các loại da nhờn có kết cấu nhẹ với các lợi ích hydrat hóa để đáp ứng nhu cầu mọi làn da đều cần (giữ ẩm). Loại gel này thường hấp thụ nhanh hơn, cho da cảm giác sạch hơn và không bao giờ để lại đọng dầu nhờn. Gel dưỡng ẩm chủ yếu là nước và thành phần không dầu, do đó chúng hoàn toàn phù hợp cho các loại da nhờn. Ngoài ra, gel dưỡng ẩm cũng giúp làn da đầy đặn không tỳ vết cho việc trang điểm hoàn mỹ hơn.

Tại sao gel dưỡng ẩm tuyệt vời cho da nhờn?

Gel dưỡng ẩm duy trì một kết cấu nhẹ, mát do bao gồm các hydrators cần thiết cho da dầu.

Làm thế nào để phân biệt giữa da khô và da mất nước?

Trước tiên, da khô là một loại da. Da mất nước là một tình trạng. Sự khác biệt giữa từ “loại” và “tình trạng” chính là chìa khóa. Da khô là nhân tố khi bạn sinh ra đã có; một nhân tố được xác định về mặt di truyền, tương tự như màu mắt và cấu trúc của cơ thể. Mất nước là một tình trạng da được gây ra từ các yếu tố bên ngoài, như là tắm nước nước nóng, cháy nắng, hoặc ô nhiễm môi trường và việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không đúng. Vì da mất nước là một tình trạng bản thân con người có thể gây ra nên nó có thể xảy ra với bất kỳ loại da nào, giống như lão hóa có thể xảy ra với bất kỳ loại da nào.

Điểm quan trọng: Da khô thiếu dầu. Da mất nước thiếu nước – có nghĩa là da mất nước vẫn có thể là da dầu. Khi da cảm thấy mất nước, cơ thể sẽ dùng các tuyến dầu để giữ ẩm cho da nhằm bù đắp lượng nước mất đi. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm cân bằng nước và dầu cho da để hạn chế bóng nhờn, gel dưỡng ẩm là sản phẩm không thể thiếu.

Dưới đây là một số cách để cho biết là da của bạn khô, hay mất nước:

Da khô

  • Da của bạn sản xuất ít dầu và làn da trông xỉn màu hơn.
  • Hấp thụ nhiều hay hấp thụ các sản phẩm có thành phần chủ yếu là dầu nhanh hơn.
  • Da có thể trông không đều và trông khô, thô sần và bong tróc.

Da mất nước

  • Bạn vẫn cảm thấy da dầu hay bóng nhờn.
  • Da trông xỉn màu, các đường nét và nếp nhăn là điểm nổi bật trên khuôn mặt có làn da thiếu nước.
  • Da có thể trở nên nhạy cảm hơn một chút so với trước kia.

Bí quyết “vàng” dưỡng ẩm tốt nhất cho da nhờn

Được lấy cảm hứng từ triết lý của Dr. Murad, Eat Your Water“Không chỉ hydrate (giữ nước; dưỡng ẩm), phải hydrate 1 cách có chiến lược”.

Giữ nước đầy đủ không phải là uống đủ 8 ly nước mỗi ngày. Khi chúng ta ăn nhiều thức ăn giàu nước, cơ thể chúng ta hấp thụ nước rất chậm vì nó bị mắc kẹt trong cấu trúc dinh dưỡng của những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Do đó, nếu ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng (những thực phẩm giúp cơ thể bổ sung và giữ nước) sau đó sử dụng nhiều thành phần giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp khóa và giữ nước lâu hơn, dài hơn. Đó là cách mà công thức cho Gel dưỡng ẩm Murad được tạo ra.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trời trong ngành chăm sóc sắc đẹp của Dr. Murad, những sản phẩm Murad luôn xuất phát từ việc giải quyết các vấn đề của da nhờ đó mà đã có 6,000 spa và 47 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Nếu bạn muốn sở hữu một làn da tươi trẻ, mịn màng và khỏe từ bên trong thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm của Murad tại website https://goo.gl/yJQHaH chính hãng nhé. Đại lý Murad chúc bạn thành công!

Nguồn: http://kemmurad.com/blog-lam-dep/bi-quyet-vang-duong-am-cho-da-nhon-tu-dr-murad.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.