Tiết lộ – Điều gì tạo nên sự đặc biệt của áo khoác trẻ em vải dù Humbgo?

0

Vài dù – Chất liệu được đưa vào ngành may mặc thời trang từ lâu bởi những tính năng và công dụng tuyệt vời của nó. Nhưng Humbgo đã đưa chất liệu này lên một tầm cao mới khi áp dụng công nghệ tiên tiến vào những chiếc áo khoác trẻ em vải dù.

Điều gì làm nên những chiếc áo khoác trẻ em từ tầm thường trở nên đặc biệt với chất liệu vải dù? Hãy cùng HINLET tìm hiểu nhé!

Vải dù – Chất liệu không tầm thường

Vải dù được tạo nên từ sợi Polysester với công dụng chống thấm nước tối ưu. Nhưng có một điều ít ai biết rằng vải dù còn có công dụng chống nắng cũng khá tuyệt vời khi là một trong những chất liệu có chỉ số chống nắng UPF khá cao.

Tuy đa công dụng nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng trang phục làm từ chất liệu vải dù đều khá thô và cứng nhắc.

Áo khoác trẻ em vải dù Humbgo – Những điều không tưởng

Qua công nghệ tiên tiến và “bàn tay” khéo léo của HUMBGO, đã biến chúng trở nên đặc biệt khi hòa hợp tài tình giữa chất liệu vải dù và bông Cotton trong những chiếc áo khoác trẻ em khi mang trong mình nhiều công dụng:

  • Chống thấm nước

Đây là điều mà hầu như ai cũng biết, những trang phục làm từ chất liệu vải dù hoàn toàn không thấm nước.

  • Chống nắng

Công nghệ tiên tiến từ Humbgo đem đến những chiếc áo khoác trẻ em vải dù có chỉ số UPF 40++ chống được những UV đến 80%

  • Giữ ấm – Giữ nhiệt tuyệt vời

Bên ngoài là lớp vải dù chắn gió, bên trong được chần bông Cotton giữ ấm vượt trội. Đông này, nếu chị em vẫn chưa tìm được chiếc áo khoác cho bé ưng ý thì áo khoác trẻ em vải dù là sự lựa chọn tuyệt vời đấy!

  • Không hề bí bách

Thông thường, những chiếc áo khoác trẻ em vải dù rất nóng bởi chất liệu vải dù kín “bưng bít” không hề có sự thoát hơi hay thấm hút mồ hôi. Nhưng với áo khoác trẻ em[http://tuvanlamdep24h.com/day-an-tuong-voi-bst-ao-khoac-gio-tre-em-nu-mua-dong-humbgo.html] thương hiệu Humbgo, đây không còn là vấn đề. Được thiết kế thêm lớp lưới mỏng với công nghệ “vượt trội” bên trong mang đến sự thông thoáng cho các bé khi mặc chiếc áo khoác này.

Sự đơn giản trong chiếc áo khoác trẻ em vải dù

Chú trọng thiết kế đơn giản, không cầu kì, rườm rà nhưng lại không hề đơn điệu. Sự hòa hợp trong kiểu dáng và màu sắc đảm bảo sẽ khiến mẹ và bé cực kì “ưng mắt” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Áo khoác trẻ em vải dù dẹp bền dễ thương

Tìm mua áo khoác trẻ em vải dù Humbgo ở đâu?

Những chiếc áo khoác trẻ em vải dù HUMBGO này chỉ được phân phối độc quyền tại HINLET,

Xem chi tiết tại: Áo khoác trẻ em cao cấp

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.