“Tiết lộ” Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ngừa ánh sáng xanh hay không?

0

Đa số mọi người đều nghĩ rằng nguyên nhân gây tổn thương cho da chính là thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thực ra đó cũng chỉ là một phần, da chúng ta còn bị phá hủy từng ngày bởi một loại ánh sáng phát ra từ thiết bị điện tử được gọi là ánh sáng xanh. Vậy ánh sáng xanh là gì? Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh không? Làm sao để bảo vệ da?

Ánh sáng xanh và tác hại của nó

Hằng ngày chúng ta đều phải tiếp xúc với các thiết bị như điện thoại di động, tivi, máy tính, đèn huỳnh quang, đèn LED. Bạn có nhận ra sau khi tiếp xúc với chúng thì da chúng ta có vẻ hơi xỉn màu và thiếu sức sống? Đó là vì da đã bị ảnh hưởng xấu bởi ánh sáng xanh từ các thiết bị này.

Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh

Mặc dù ánh sáng màu xanh (hay còn gọi là tia HEV) có bước sóng dài hơn và năng lượng thấp hơn nhưng nó thấm sâu vào da nhanh và nhiều hơn các tia UVA và UVB trong tia nắng mặt trời. Tới đây thì bạn đã hình dung được sự nguy hiểm từ ánh sáng xanh đáng sợ thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy để Kem Murad tiết lộ cho bạn một sự thật:

Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh

Nếu chúng ta làm việc 8 tiếng/ ngày trước máy tính trong suốt 4 ngày liền mà không sử dụng kem chống nắng có thành phần ngăn ngừa ánh sáng xanh thì làn da sẽ bị tàn phá tương đương với việc phơi nắng 20 phút giữa trưa. Trong khi đó chỉ 5 phút tiếp xúc với nắng thôi cũng đủ để da gánh chịu hậu quả sạm nám và lão hóa.

Có giải pháp nào chống lại ánh sáng xanh hay không?

Thế giới xung quanh thật đáng sợ vì công nghệ hiện đại bắt buộc chúng ta tiếp xúc nhiều với các nguồn phát ra thứ ánh sáng nguy hiểm ấy. Những chẳng lẽ chúng ta phải cách ly với xã hội bằng việc dẹp bỏ hết các thiết bị điện thoại, máy tính. Hay trốn tránh trong phòng tối, không dám bật đèn chỉ để bảo vệ da. Điếu ấy là không thể. Thay vào đó, hãy tìm ngay cho mình một loại kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ngừa ánh sáng xanh để bảo vệ da.

Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh

Nói đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì trước giờ chỉ toàn nghe nhắc đến kem chống nắng ngăn chặn tia UV mặt trời mà chưa hề nghe về kem chống nắng ngăn ngừa ánh sáng xanh. Liệu nó có tồn tại thật sự hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ngừa ánh sáng xanh hay không?

Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh

Không phải kem chống nắng nào cũng bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh. Hầu hết các chứa thành phần như Zinc Oxide và Titanium Dioxide  trong kem chống nắng vật lý hay Avobenzone và Oxybenzone trong kem chống nắng hóa học chỉ có thể bảo vệ da khỏi tác hại của UVA và UVB. Riêng với mức độ thâm nhập sâu và rộng như HEV, thì da chúng ta cần có hoạt chất hoạt động mạnh mẽ hơn, không gì khác đó chính là Lutein và  Vitamin C.

 Lutein có thể lọc tới 90% các bước sóng màu xanh có năng lượng cao. Đây cũng là chất chống oxy hóa, giúp đào thải các gốc tự do có hại cho da.

 Vitamin C ngăn ngừa nám và lão hóa, làm sáng da hiệu quả, hơn hết nó còn là một chất chống oxy hóa cực mạnh với khả năng tuyệt vời là sửa chữa tác hại do bức xạ gây ra.

Kem chống nắng nào có chứa Lutein và Vitamin C?

Không cần đắn đo suy nghĩ nữa, hãy tìm ngay một em kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ngừa ánh sáng xanh này để bảo vệ da ngay lập tức.

Nhưng tìm trên thị trường thị khó khăn như “mò kim đáy bể” vì hiếm có kem chống nắng nào hội tụ đủ 2 thành phần siêu việt như trên. Đừng lo, giờ vị cứu tinh của bạn đã xuất hiện. Kem chống nắng khoáng chất Murad City Skin Age Defense Broad Spectrum chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh

Bên cạnh 2 thành phần Lutein và Vitamin C bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh, kem chống nắng còn chứa:

Polymer Matrix ngăn ngừa tác hội ô nhiễm môi trường.

Iron Oxides ngăn bức xạ nhiệt.

Một sản phẩm kem chống nắng vẫn làm tốt nhiệm vụ chống nắng đúng như tên gọi của nó vì có chứa thành phần Zinc Oxides  Titanium Oxides giúp ngăn tia UVA/ UVB.

Nám và lão hóa không còn là cơn ác mộng và sự ám ảnh của bạn nữa vì giờ da đã được bảo vệ tuyệt đối. Theo chứng minh lâm sàng, kem chống nắng khoáng chất Murad có thể bảo vệ da khỏi:

Kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh

  96% tác hại ô nhiễm môi trường

  89% bức xạ thiết bị điện tử

  82% tia tử ngoại.

yes Bạn sẵn sàng để ngăn chặn Nám và lão hóa ngay từ bây giờ chưa. Hãy thực hiện trước khi quá muộn.

KemMURAD hy vọng bạn sẽ chọn được kem chống nắng có chứa thành phần ngăn ánh sáng xanh phù hợp và luôn có được làn da đẹp để không gì có thể ngăn cản sự tự tin trong bạn. Chúc bạn luôn tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.

Nguồn: http://kemmurad.com/blog-lam-dep/anh-sang-xanh-la-gi-kem-chong-nang-co-chua-thanh-phan-ngan-anh-sang-xanh-khong.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.