Tinh chất căng mọng murad có làm dị ứng da không?

0

Nhiều chị em có làn da nhạy cảm thường bị dị ứng với một vài thành phần trong mỹ phẩm. Những thành phần này chủ yếu là các hoạt chất hóa học mạnh không lành tính cho da. Làm sao biết được mỹ phẩm nào chứa thành phần an toàn cho da nhạy cảm? Tinh chất căng mọng Murad có làm dị ứng da không? Cùng tìm hiểu nhé!

Mỹ phẩm nào chứa thành phần an toàn?

Để biết được mỹ phẩm nào an toàn cho da thì cần phải xem xét thành phần của nó. Thành phần từ thiên nhiên bao giờ cũng lành tính hơn so với các thành phần hóa học. Đối với da nhạy cảm cần phải tránh một số thành phần sau để tránh gây kích ứng da: cồn khô (SD alcohol, Isopropyl alcohol, Ethanol, Ethyl alcohol), Mineral Oil, Fatty acid, Isopropyl Myristate, Parabens,…..

Tinh chất căng mọng Murad có làm dị ứng da không?

Murad Hydro Dynamic Quenching Essence  là một loại essence dưỡng ẩm được sinh ra như thần dược bổ nhan cho mọi loại da, đặc biệt là những chị em có làn da nhạy cảm, khô ráp.

Những thành phần chủ yếu trong tinh chất căng mọng Murad Hydro Quenching có nguồn gốc thiên nhiên được bác sỹ da liễu Howard Murad nghiên cứu điều chế suốt nhiều năm liền. Tất cả chỉ vì mong muốn mang lại những gì an toàn nhất cho làn da của chị em phụ nữ và mang lại vẻ đẹp toàn diện.

 Xem thêm: “Bật mí” Tinh chất căng mọng murad có phải của mỹ không?

Dr. Howard Murad đã đưa chiết xuất Lô Hội Xanh vùng Mexico vào công thức nền tảng trong tinh chất căng mọng, giữ ẩm này. Bên cạnh khả năng dưỡng ẩm vượt trội, Lô Hội xanh còn giúp da đàn hồi, căng bóng tự nhiên mà rất dịu nhẹ đối với cả làn da nhạy cảm.

Hơn nữa, chiết xuất từ Dưa Hấu, Táo, Đậu Lăng còn được ưu ái đưa vào danh sách thành phần giúp tăng hiệu quả dưỡng ẩm lên gấp nhiều lần. Các chiết xuất này giúp xây dựng nhân tố hút ẩm tự nhiên của tế bào da, làm ẩm mịn, giảm khô sần trên da mà không gây bất kỳ kích ứng nào.

Tinh chất căng mọng Murad mang lại hiệu quả ra sao?

Nhờ vào sự kết hợp tinh tế của các thành phần thiên nhiên lành tính trong Murad Hydro Dynamic Quenching Essence, làn da của chị em sẽ căng mọng như các cô gái tuổi đuôi mươi. Chị em sẽ không phải lo ngại da khô căng, bong tróc, mẩn đỏ khi dùng mỹ phẩm mà ngược lại sẽ tự tin khi làn da được cải thiện, khỏe mạnh từng ngày.

Hy vọng với những chia sẻ này, chị em sẽ ngày cảng xinh đẹp!

Để thu thập nhiều bí quyết làm đẹp bổ ích click vào đây: http://kemmurad.com/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.