Tổng hợp 3 cách trị nám tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

0

CÁCH TRỊ TÀN NHANG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN SIÊU HIỆU QUẢ

1. Trị nám và tàn nhang bằng bơ phương pháp tự nhiên an toàn tại nhà

Cách trị tàn nhang tự nhiên nhanh nhất

Bơ trị tàn nhang hiệu quả siêu nhanh ngay tại nhà

Bơ có các chất Vitamin cung cấp độ ẩm cho da đồng thời bơ cũng là nguyên liệu được rất nhiều chị em áp dụng vào góc làm đẹp. Vì thế bơ sẽ là nguyên liệu dùng để trị tàn nhang rất thích hợp đấy.

Cách làm:

Nghiền nát bơ trộn chung với một chút sữa tươi không đường (nếu có).

Sau đó rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp trên nằm thư giãn trong thời gian từ 10-15 phút.

Sau khi thư giãn xong rửa lại mặt bằng nước ấm và hãy thực hiện cách trị tàn nhang bằng bơ tự nhiên này từ 2-3 lần để có hiệu quả tốt nhất nhé.

2. Cách trị tàn nhang bằng mật ong nhanh nhất và an toàn ngay tại nhà

Cách trị tàn nhang tự nhiên nhanh nhất

Trị nám và tàn nhang nhanh nhất hiện nay cùng với mật ong

Mật ong như các bạn cũng biết nó giúp ích khá nhiều trong việc chữa các bệnh như ho, mật ong pha với nghệ trị gan và mật ong cũng là nguyên liệu được nhiều chị em sử dụng trong công cuộc làm đẹp. Tại sao bạn không thử ngay bây giờ nhỉ.

Cách làm:

Rửa sạch mặt và bôi mật ong trực tiếp lên các đốm tàn nhang để trong thời gian từ 20-25 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm. Hãy làm cách trị nám và tàn nhang bằng mật ong này từ 2-3 lần mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

3. Trị tàn nhang tự nhiên bằng nghệ siêu hiệu quả ngay tại nhà

Cách trị tàn nhang tự nhiên nhanh nhất

Ngay tại nhà hiệu quả với cách trị tàn nhang bằng nghệ

Nghệ chắc không còn xa lạ đối với cúng ta rồi. Người xưa cũng như ngày này mọi người hay lấy nghệ dùng để trị các vết dẹo. Vì vậy, trong trường hợp trị nám và tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên chắc chắn không thể bỏ quên nghệ.

Cách làm:

Rửa sạch mặt và bôi trực tiếp nghệ lên các đốm tàn nhang, bạn nên dùng cách này vào buổi tối vì bôi nghệ khá vàng mặt và dễ bắt nắng nên sẽ không phù hợp cho ban ngày. Sau khi bôi bạn có thể để qua đêm sáng hôm sau rửa lại mặt bằng nước ấm. Hãy dùng cách trên từ 2 đến 3 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé.


CÁCH TRỊ TÀN NHANG TỪ BÊN TRONG CÙNG SẢN PHẨM SAKURA

khuyến mãi sakura

Trị nám và tàn nhang hiệu quả nhanh nhất với mỹ phẩm Sakura

Tuy cách trị nám đến từ thiên nhiên an toàn nhưng đổi lại bạn sẽ mất thời gian khá lâu và cũng từng cơ địa mỗi người nữa. Nếu bạn muốn hành trình trị nám và tàn nhang của mình được rút ngắn hãy sử dụng Viên uống trị nám Sakura HCL White Blossom EX và bộ kem Sakura Spots Care & Whitening đến từ nhà Sakura. Các sản phẩm đến từ Sakura hầu hết đều được chiết xuất từ thiên nhiên và sản xuất theo quy trình chuẩn nhật Cao cấp do đó bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ dịu nhẹ của sản phẩm. Hành trình trị nám cần có sự kiên trì nên bạn đừng nôn nóng mà sử dụng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường và hứa hẹn những lời ngon ngọt bạn nhé.

Xem thêm: Khuyến mãi tháng 9 – Tận hưởng làn da rạng rỡ với những món quà linh đình

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.