Vĩnh biệt cơn nóng với phụ kiện chống nắng khi đi phượt

0

Những chuyến đi cồng kềnh vài chục đến vài trăm cây số chỉ với chiếc xe máy, những chuyến đi mà giới trẻ gọi là cái trải nghiệm tuyệt vời của những chuyến đi trên con xe máy. Cũng có thể gọi những chuyến đi phượt chính là những kỷ niệm đáng nhớ để về sau này ta có một nụ cười nhẹ nhàng, một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Vậy làm thế nào để có được một kỷ niệm đẹp với chuyến đi gọi là phượt. Sau đây là những phụ kiện chống nắng khi đi phượt để ta có một chuyến đi tuyệt vời dưới cái nắng nhẹ nhàng.

phu-kien-chong-nang-khi-di-phuot

Những phụ kiện chống nắng khi đi phượt mà bạn nên có

1/ Bình nước

Dưới cái nắng của mặt mặt, cơ thể chúng ta sẽ mất và có thể sẽ thiếu hụt một lượng nước khá là lớn. Vì vậy hãy trang bị cho mình một lượng nước vừa đủ (0.5 – 1l tùy theo chiều dài của đoạn đường) để cơ thể không bị thiếu nước và giúp bạn trở nên khỏe khoắn hơn.

phu-kien-chong-nang-khi-di-phuot

2/ Áo khoác chống nắng

Ánh nắng không chỉ gây sạm da, với cái nắng kèm theo hiệu ứng nhà kính đang nổ ra ngày càng nhiều thì nắng còn có khả năng gây ung thư da. Vì vậy phải trang bị cho mình một chiếc áo khoác có khả năng chống tia UV từ 98% trở lên để thêm vào những phụ kiện chống nắng khi đi phượt của mình nhé.

phu-kien-chong-nang-khi-di-phuot

 

3/ Khăn đa năng chống nắng

Một chiếc khăn đa năng, chống nắng, chống bụi, chống nóng, làm mát dường như là một điều không thể chăn? Với khăn làm mát CoolCore thì đó là chuyện hoàn toàn có thể. Khăn làm mát CoolCore là chiếc khăn đầu tiên với khả năng làm mát hoàn toàn tự nhiên bằng cơ chế thấm hút nước rồi điều chỉnh lượng hơi nước thoát ra một cách hợp lý để làm mát cho người sử dụng.

phu-kien-chong-nang-khi-di-phuot

Chỉ cần cơ thể bạn tiết ra mồ hôi thì khăn thể thao Coolcore sẽ trở nên mát lạnh ngay. Với cơ chế làm mát bằng nước hoặc mồ hôi và sợi vải thoáng khí, không gây hầm nóng trong cơ thể thì có phải là quá tuyệt vời không. Không chỉ vậy, chỉ với một lần làm mát, khăn có thể kéo dài thời gian làm mát đến tận 6 tiếng. Đặc biệt đây là sợi vải hoàn toàn tự nhiên không hóa chất. Vậy bạn đã có thể nói không với nắng nóng khi đi phượt chỉ với khăn lạnh thể thao CoolCore rồi.

phu-kien-chong-nang-khi-di-phuot

 

4/ Kính mát

Đôi lúc ánh nắng sẽ làm chói mắt bạn khiến bạn mất tầm nhìn đi một lúc, điều đó khá là nguy hiểm khi bạn đang đi phượt trên những đoạn đường cồng kềnh, khó đi, đèo núi,… Vì vậy một chiếc kính mát vừa chống nắng, vừa bảo vệ an toàn cho bạn bằng tầm nhìn thì tại sao lại không chọn ngay cho mình một chiếc kính mát vào những phụ kiện chống nắng khi đi phượt của mình.

phu-kien-chong-nang-khi-di-phuot


phu-kien-chong-nang-khi-di-phuot

Đến ngay website: http://Hinlet.vn để có những trải nghiệm thích thú

Hoặc để có trải nghiệm chân thực nhất tại showroom:

Chi nhánh 1: Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

Chi nhánh 2: Lầu 2 Sakura 98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kết lại bài viết, bạn đã biết bỏ túi cho mình những phụ kiện chống nắng khi đi phượt nào rồi chứ. Chúc bạn có một chuyến đi phượt đáng nhớ với tuổi thanh xuân của mình.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.